Vòng tam hợp quý nhân Dần – Ngọ – Tuất gỗ huyết long tự nhiên = 499.000 ₫

Thương hiệu OEM
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước

Độ dài: 15 -16cm; Hạt 12ly

SKU 2851332516527
Kích cỡ Free Size
Màu/Mẫu Nâu

Vòng Tam hợp Quý nhân bằng gỗ huyết long không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn khám phá những điều kỳ diệu từ loại gỗ đặc biệt này nhé.

So với những loại gỗ khác, khi vừa chế tác xong thì gỗ có mùi rất thơm, nhưng nó sẽ phai nhạt theo thời gian và dần sẽ hết mùi. Đối với loại gỗ này thì khi chế tác thành những chiếc vòng tay huyết long sẽ không hề có mùi thơm. Nhưng khi đeo một thời gian, được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người thì chúng bắt đầu tỏa hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ tạo cảm giác rất dễ chịu cho người đeo.

Vòng tam hợp quý nhân Dần - Ngọ - Tuất gỗ huyết long tự nhiên

Ứng dụng trong phong thủy

Vòng Tam hợp Quý nhân gỗ huyết long có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương nên khi đeo vòng huyết long lên tay, bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, mọi sự nóng giận trong tâm được hóa giải. Nhờ vậy mà bạn có được cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc và không bị tà ma quấy nhiễu.

Dựa trên sự hòa hợp địa chi trong 12 con giáp, vòng tay Tam hợp Quý nhân bằng gỗ huyết long của Phong thủy Tam Nguyên sẽ đem lại may mắn, tài lộc và có được quý nhân trợ giúp cho bạn.

Vòng tam hợp quý nhân Dần - Ngọ - Tuất gỗ huyết long tự nhiên

Tam hợp trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ.

Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Vòng tam hợp quý nhân Dần - Ngọ - Tuất gỗ huyết long tự nhiên

m.luu.vn
Register New Account
Reset Password