Túi Phụ Kiện Ronal TPK New – Đỏ = 89.000 ₫

Thương hiệu Ronal
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước 23 x 18 x 5 cm
SKU 7102254063022
Model TPK_DO_NEW

Combo Túi Chống Sốc Ipad Và Túi Phụ Kiện Ronal Combo01 New – Đỏ

Combo Túi Chống Sốc Ipad Và Túi Phụ Kiện Ronal Combo01 New – Đỏ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với dòng chữ Bag For Laptop & Phone Accessories được thêu nổi đẹp mắt. Túi có khóa kéo an toàn giúp bạn bảo quản các món phụ kiện như: điện thoại, pin dự phòng, cục sạc, tai nghe, chuột,…Túi được may bằng chất liệu vải dù nhập cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất bền và chống thấm hiệu quả.

Combo Túi Chống Sốc Ipad Và Túi Phụ Kiện Ronal Combo01 New

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải chống ẩm tốt

Túi Ronal được may bằng chất liệu vải dù nhập cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo độ dày dặn, bền đẹp. Chất liệu này chống bám bụi, chống ẩm tốt đảm bảo giữ cho chiếc laptop của bạn được bảo vệ tối ưu nhất.

Thiết kế 1 ngăn tiện lợi

Túi Phụ Kiện Ronalcó kích thước 23 x 18 x 5 cm với 1 ngăn có khóa kéo an toàn giúp bạn bảo quản các món phụ kiện như: điện thoại, pin dự phòng, cục sạc, tai nghe, chuột,… Bạn có thể sắp xếp các phụ kiện vào túi để tránh các tình trạng rối dây nghe, thất lạc hoặc phụ kiện hư hỏng bởi tác động của các vật nặng khi va chạm. Bạn cũng có thể dùng túi để đựng các món đồ khác như chìa khóa, thẻ xe khi cần.

Thiết kế thanh lịch, màu đỏ nổi bật

Túi Phụ Kiện Ronal được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với dòng chữ Bag For Laptop & Phone Accessories được thêu nổi đẹp mắt. Túi có màu đỏ nổi bật mang lại vẻ ngoài ấn tượng và trẻ trung cho người dùng.

Khóa kéo tiện lợi

Túi Phụ Kiện Ronal sử dụng loại khóa kéo chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về độ bền, đẹp. Khóa kéo chống gỉ sét tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

– Không để sản phẩm gần lửa hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

– Không dùng bàn ủi để ủi thắng.

– Không giặt bằng máy.

Bảo hành: 36 tháng bằng phiếu bảo hành

m.luu.vn
Register New Account
Reset Password