-24%

Siberian supernatural sport hỗ trợ cơ bắp phát triển

Natural full amino spectrum protein shake “Siberian supernatural” chứa các loại protein và a-xít a min giúp tăng cơ đồng thời cân bằng protein. Giá 456,500đ

600,000 456,500

  • Siberian supernatural sport hỗ trợ cơ bắp phát triển = 456,500đ
  • Hotline 0898862836
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 109780
  • Giá bánSiberian supernatural sport hỗ trợ cơ bắp phát triển = 456,500đ
Sự kết hợp tối ưu các loại protein giúp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu protein và duy trì trong thời gian dài, điều này là một trong những điều kiện cơ bản giúp cơ bắp phát triển.

HỖN HỢP PROTEIN TỰ NHIÊN “SIBERIAN SUPERNATURAL” !

👨‍👩‍👦‍👦 Nếu các bố mẹ muốn tìm cho con 1 loại sữa an toàn tuyệt đối, tìm cho người cao tuổi trong nhà 1 món ăn dễ hấp thụ thay thế thịt, hay tìm cho mình 1 sp hiệu quả cao trong việc cung cấp protein, làm cơ bắp săn chắc và dẻo dai, thì đó chính là PROTEIN SHAKE của Siberi. Bởi công thức của dòng Sport Siberi là công thức cho các nhà vô địch.

💁‍♀️ Sản phẩm không chỉ chỉn chu về nguồn cung cấp nguyên liệu, tối ưu về thành phần, mà còn không chứa bất cứ chất phụ gia nào, không đường, không chất chống vón. Vị thơm nhẹ của cacao tự nhiên và lá cúc ngọt. Do đó hạn sử dụng cũng chỉ có 1 năm 😚

💁‍♀️🏃‍♂️Ai cũng có thể dùng PROTEIN SHAKE để bổ sung các axit amin thiết yếu, đặc biệt trong 1 số trường hợp:

Duy trì CÂN BẰNG protein: Đặc biệt trong các bệnh về thận như SUY THẬN (hạn chế đạm thực vật, sản phẩm rất phù hợp).HC THẬN HƯ (mất nhiều protein,albumin gây phù, khi hiểu biết về dinh dưỡng k đủ rất khó để cung cấp đủ lượng protein. XƠ GAN VÀ XƠ GAN CỔ CHƯỚNG( đặc biệt là XGCC do gan k điều chỉnh tổng hợp được protein, làm protein giảm dẫn tới cổ chướng)

😂 Bồi bổ sức khỏe: cho người mới ốm dậy, chán ăn,mệt mỏi,khó tiêu hóa…

💪 Hỗ trợ tăng cường cơ bắp đối với người tập luyện thể thao,người duy trì vóc dáng cân đối (mình dùng sp này kết hợp uống trà T để giữ cho vòng 2 săn chắc).

💪Thành phần:
Chất cô đặc protein sữa PROMILK KAPPA OPTIMUM; Bột ca-cao tự nhiên; Hydrolysate của protein tinh chất sữa PRODIET HYDROLYSATE S25; Tổ hợp các a-xít a-min BCAA AMINOBLAST BY GLANBIA®; Isolate Protein tinh chất sữa PRODIET 90S; Chiết xuất lá Cúc ngọt SWETA®.

💪 TRONG MỘT khẩu phần (30 g) có chứa:

  • 23 g protein
  • 1,6 g carbohydrate
  • 6575 mg các a-xít amin BCAA
  • 0% đường và maltodextrin
  • 0% đậu nành và protein thực vật

😘 Không có chứa:  đường, maltodextrin, các chất tạo mùi tổng hợp, các chất tổng hợp thay thế đường, các chất chống vón cục, các chất làm đặc tổng hợp, các chất bảo quản

💃 Thay thế bữa ăn phụ hoặc bữa chính để giảm cân. Ăn thêm thì tăng cân 😋

🤰🤱ĐẶC BIỆT Phụ nữ mang thai dùng để duy trì sự săn chắc của cơ thể sau sinh. Lấy lại dáng nhanh cực. Các chị lúc bầu dùng cũng ko bị tăng cân quá nhiều, gọn và chắc 😊

🤰🤱 Hãy sử dụng bình lắc chuyên dụng với 300 ml sữa đã tách kem (hoặc sữa 150 ml 150 ml nước) và 1 muỗng (30g) cocktail. Sản phẩm này đã sẵn sàng để dùng trong 2-3 phút sau khi trộn. Áp dụng như một chế độ ăn bổ xung cơ bản.

😘 CỰC KÌ AN TOÀN ĐỂ SỬ DỤNG

🇷🇺 NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ: Liên Bang Nga

Thông tin: Siberian supernatural sport hỗ trợ cơ bắp phát triển

Thông Tin

500g

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Siberian supernatural sport hỗ trợ cơ bắp phát triển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

m.luu.vn
Register New Account
Reset Password