-50%

ReadyQ giải độc rượu chai 100ml

ReadyQ giúp giảm tác hại của cồn, giảm những triệu chứng khó chịu sau khi dùng rượu, bia và giúp phục hồi sức khoẻ. Giá 75.000đ/1chai 100ml

150,000 75,000

  • ReadyQ giải độc rượu chai 100ml = 75,000đ
  • Hotline 0898862836
  • Mua ngay
  • Mã sản phẩm 107368
  • Giá bánReadyQ giải độc rượu chai 100ml = 75,000đ

ReadyQ được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần quốc tế Qpharm. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa sự ngọt mát của hương vị hoa quả nhiệt đới và thành phần Theracurmin® sắc tố vàng rất tốt cho sức khỏe.

Ready Q sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Theracurmin® – với công nghệ bào chế ưu việt giúp tăng độ tan và đặc biệt là tăng khả năng hấp thu curcumin lên đến 27 lần, với cấu trúc tiểu phân đặc biệt, theracurmin có thể dễ dàng hấp thu vào máu và đi vào từng tế bào để phát huy vai trò của mình.Theracurmin hấp thu nhanh qua màng sinh học giàu lipid khá dễ dàng, đồng thời dược chất curcumin trong nghệ vàng được bảo vệ khỏi sự tàn phá của dịch tiêu hóa, các enzym, vi khuẩn đường ruột.

Nói đến rượu người ta luôn nghĩ đến khía cạnh xấu. Tuy nhiên, uống rượu một cách có văn hóa như những người bạn của tôi thì cũng đáng để mọi người suy ngẫm. Ở một góc độ khác, rượu cũng như những thực phẩm khác, nếu chúng ta dùng một cách thái hóa thì chỉ có hại cho bản thân.

hình ảnh bia

Còn đối với tôi, trong tôi kiểm soát cơn say của mình trong những trường hợp bắt buộc/ép buộc/không muốn bằng ReadyQ. Mọi người cũng biết, thường trong những buổi tiệc tùng, liên hoan uống rượu là hình thức không thể tránh khỏi rồi. Với tôi, với bạn và đặc biệt là người đàn ông điều đó đôi khi là hiển nhiên, là sự hiện hữu thường thấy/thường gặp trong cuộc sống.

hình ảnh sản phẩm giải rượu

Và sau khi kết thúc mỗi buổi tôi lại sử dụng thêm 1 chai nữa để lượng rượu tồn đọng lại trong cơ thể được đào thải hết ra, giúp gan, thân tôi hoạt động bình thường. Sáng hôm sau tôi cảm thấy cơ thể bình thấy thỏa mái dễ chịu hơn. Đó là cách mà tôi thường dùng. Mặc dù, đây là cách mà tôi hạn chế tác hại của bia rượu và các bạn cũng có thể sử dụng theo cách của tôi.

 

 

Hãy sử dụng ReadyQ để bảo vệ sức khỏe của bạn!

Thông tin: ReadyQ giải độc rượu chai 100ml

Dung lượng

10 chai 100ml/1 hộp

Công dụng

– Giải rượu, chống say
– Ngăn ngừa chứng mệt mỏi, nhức đầu khi sử dụng rượu, bia.

Thành phần

– Theracurmin, Nano curcumin công nghệ Nhật giúp hỗ trợ giải độc rượu, giải độc gan.
– Chứa Hovenia Dulcis Thumb (cây Khúng Khéng) giúp giải rượu.
– Chứa chiết xuất hoa quả nhiệt đới, Vitamin C, B1, B6 giúp bồi bổ cơ thể phục hồi sức khỏe.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “ReadyQ giải độc rượu chai 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

-50%

Combo 10 chai ReadyQ bảo vệ gan

Sold By : m.luu.vn
1,500,000 750,000
-50%

ReadyQ Drink giải độc gan 100ml

Sold By : m.luu.vn
150,000 75,000
m.luu.vn
Register New Account
Reset Password