ID = 35712 | Mua ngay

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly chất liệu đá tự nhiên 100%. Thiết kế gồm nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình..

Điểm nổi bật
  • Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly với thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại nét đáng yêu cho các bạn gái.
  • Sản phẩm gồm có nhiều hạt tròn, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây).
  • Vì là sản phẩm tự nhiên nên các sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.
  • Thạch anh tóc (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID10715
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=KP3lTy4ciRE?rel=0&hl=vi&modestbranding=1&w=640&h=360]

Video giới thiệu Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly

Trên cánh tay của bạn sẽ nổi bật và phong cách hơn với chiếc vòng đeo tay. Đây cũng là xu hướng đang nhận được sự ưa chuộng rất nhiều từ các bạn trẻ trong mùa hè này. Mang đến phong cách trẻ trung, cá tính đó là vẻ đẹp mà chiếc vòng tay thạch anh mang lại. Để đáp ứng nhu cầu ưu chuộng của các bạn trẻ trong lượt deal lần này Siêu Mua tiếp tục giới thiệu đến các bạn chiếc vòng tay thách anh tóc đen 11ly vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Các bạn sẽ thích thú cho sự lựa chọn này.

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly

Thạch anh chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc ”. Bình thường, nếu thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật rutile (có công thức hoá học TiO2) có mầu vàng, mầu đỏ, nâu đỏ, màu sữa, cũng có thể gọi thạch anh tóc mầu vàng hay thạch anh titan. Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Thạch anh tóc chứa nhiều bao thể kim, que màu xanh lục thì chúng thường là các khoáng vật actinolit hoặc clorit. Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly

Một số lợi ích từ vòng tay thạch anh mang lại:

– Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính,.v.v. nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

– Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.

– Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có vẩn khí nặng), nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly

Thông tin sản phẩm:

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly với thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại nét đáng yêu cho các bạn gái.

Sản phẩm gồm có nhiều hạt tròn, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây).

Vì là sản phẩm tự nhiên nên các sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.

Thạch anh tóc (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Kích thước mỗi hạt: Đường kính: 1,1 cm (+/- 1 mm)

Một số tính chất cơ bản:

+ Công thức hoá học: SiO2

+ Cấu trúc tinh thể: Lục phương

+ Độ cứng: 7

+ Tỷ trọng: 2.50 – 2.80

+ Chiết suất: 1.54 – 1.55

+ Nguồn gốc chủ yếu: Brazin, Châu Phi

Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly
Màu sắc: Đen

Note: Màu sắc giao ngẫu nhiên


ĐẶT HÀNG 0942819991 Vòng tay thạch anh tóc đen 11ly