ID = 36466 | Mua ngay

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí chất liệu đá tự nhiên 100%. Thiết kế gồm nhiều hạt lớn, bạn có thể điều chỉnh số hạt vừa kích cỡ tay và phù hợp với phong thủy của mình..

Điểm nổi bật
  • Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí gồm có nhiều hạt lớn, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây)
  • Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của một trận phun trào của núi lửa, những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm và dần biến thành đá.
  • Các nhà thần học Phương Tây cho rằng, nguyên bản là một khúc gỗ mục nát, sau khi trải qua quá trình bị Thạch anh hóa, nó biến thành một loại đá quý, vì thế mà hoá thạch gỗ có đặc tính từ trường bền vững, trường thọ, và vĩnh cửu.
  • Màu sắc gỗ hóa thạch có màu xám và nâu, màu phớt đỏ, vàng và cả màu xanh da trời. Đôi khi còn xuất hiện những họa tiết thứ cấp trông giống như đường phân chia trên bề mặt ngọc bích hoặc agat.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID9617
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Hàng ngày, Làm quà tặng, Trang sức phong thủy, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Cùng với bộ trang phục, một chiếc lắc tay đẹp sẽ mang lại phong cách nổi bật cho người mang. Hôm nay, Siêu Mua xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm được thiết kế rất tinh xảo, vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí. Với chiếc lắc tay ngộ nghĩnh này, các bạn sẽ làm đẹp hơn cho chính bản thân mình và hơn thế còn khám phá thêm nhiều điều thú vị về mặt ý nghĩa nữa. Cùng xem nào!

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Trong thế giới phụ kiện đa dạng, đá quý luôn là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Chiếc vòng tay bằng gỗ hóa thạch hạt trái bí này được làm bằng đá tự nhiên 100%. Chất liệu gỗ hóa thạch với màu sắc xám nâu pha lẫn chút màu đỏ gợi cảm giác cổ điển và huyền bí như đưa bạn đến một thế giới khác nơi xa lánh những lo lắng, bộn bề thường nhật. Đặc biệt, chiếc lắc tay còn được chế tác rất tỉ mỉ, công phu. Ngắm nhìn nó, bạn có thể cảm nhận ngay sự tin tế trong từng đường nét, góc cạnh cũng như sự kết hợp khéo léo của những viên đá nhỏ.

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Với sản phẩm này, Siêu Mua xin cung cấp thêm một số thông tin thú vị như sau:

Ý nghĩa về mặt thể chất:

1. Gỗ hóa thạch được dùng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

2. Gỗ hóa thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi vì nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn trước stress.

3. Đeo chuỗi hoá thạch có thể đạt được từ trường “trường thọ”, theo truyền thuyết người ta cho là nó có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

4. Giúp lưu thông máu huyết.

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Ý nghĩa về tinh thần:

1. Gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định.

2. Dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng.

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Thông tin sản phẩm:

Vòng tay tay gỗ hóa thạch hạt trái bí gồm có nhiều hạt lớn, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây)

Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của một trận phun trào của núi lửa, những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm và dần biến thành đá.

Gỗ hóa thạch được tìm thấy ở Indo, Australia, Hoa Kỳ, Việt Nam. Mỏ gỗ hóa thạch còn có ở vùng Primorie thuộc Nga, Ukraina và Acmênia.

Các nhà thần học Phương Tây cho rằng, nguyên bản là một khúc gỗ mục nát, sau khi trải qua quá trình bị Thạch anh hóa, nó biến thành một loại đá quý, vì thế mà hoá thạch gỗ có đặc tính từ trường bền vững, trường thọ, và vĩnh cửu.

Màu sắc gỗ hóa thạch có màu xám và nâu, màu phớt đỏ, vàng và cả màu xanh da trời. Đôi khi còn xuất hiện những họa tiết thứ cấp trông giống như đường phân chia trên bề mặt ngọc bích hoặc agat.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Kích thước mỗi hạt lớn: Đường kính: 1-1,2 cm, Hạt nhỏ: 0,3cm. (+/- 1 mm)

Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí

Màu sắc: Nâu


ĐẶT HÀNG 0942819991 Vòng tay gỗ hóa thạch hạt trái bí