ID = 62779 | Mua ngay

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫ = 710.000 ₫

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú chất liệu đá quý tự nhiên 100%. Thiết kế tinh xảo, sang trọng mang lại phong cách độc đáo cho người đeo. .

Điểm nổi bật
  • Vòng tay có khắc thần chú của Kinh Án Ma Ni Bát Di Hồng sẽ mang lại an lành, may mắn cho người đeo
  • Sản phẩm có nhiều hạt, sản phẩm có tặng kèm hộp và dây để thay phòng trường hợp dây bị đứt.
  • Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh.
  • Vòng tay sẽ là một phụ kiện thời trang nổi bật, rất dễ phối hợp với các trang phục khác.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.
  • Sản phẩm là quà tặng thiết thực và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID10145
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá phong thủy
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Làm quà tặng, Đi chơi, Đi học
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Hiện nay, xu hướng đeo vòng tay bằng các chuỗi hạt bằng đá rất được ưa chuộng bởi nó mang đến phong cách thời trang cá tính, trẻ trung đặc biệt cho các quý cô thích phối đồ theo phong cách cổ xưa. Những vòng tay được làm bằng đá được giới thiệu rất nhiều bằng nhiều cách. Để giúp cho các bạn có thêm cho những sự lựa chọn vòng đeo tay của mình, hôm nay Siêu Mua sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú vừa mang lại vẻ đẹp thời trang vừa mang lại vẻ đẹp tinh thần.

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫=710.000 ₫

Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương. Vòng tay có khắc thần chú của Kinh Án Ma Ni Bát Di Hồng, vòng có nhiều hạt, sản phẩm có tặng kèm hộp và dây để thay phòng trường hợp dây bị đứt.

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫=710.000 ₫

Ý nghĩa về tâm linh:

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

2. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.3. Những người cá tính nhu nhựơc, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

3. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

4. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.

5. Cầm đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

6. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫=710.000 ₫Ý nghĩa về sức khỏe:

1. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

2. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

3. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.

4. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫=710.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Vòng tay có khắc thần chú của Kinh Án Ma Ni Bát Di Hồng sẽ mang lại an lành, may mắn cho người đeo

Sản phẩm có nhiều hạt, sản phẩm có tặng kèm hộp và dây để thay phòng trường hợp dây bị đứt.

Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh.

Vòng tay sẽ là một phụ kiện thời trang nổi bật, rất dễ phối hợp với các trang phục khác.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.

Sản phẩm là quà tặng thiết thực và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Công thức hoá học: SiO2

Kích thước: Mỗi hạt có đường kính 0,8 – 1 cm. (+/- 1 mm)

Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫=710.000 ₫

Màu sắc: Vàng


ĐẶT HÀNG → Vòng tay đá mắt hổ khắc thần chú922.000 ₫710.000 ₫