ID = 25613 | Mua ngay

Vòng tay đá granat 8-10ly

Điểm nổi bật
  • Vòng tay đá granat 8-10ly được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt mang đến sự sang trọng và thể hiện cá tính cho người sử dụng.
  • Vòng tay đá Granat cực hot, rực ánh đỏ dưới ánh sáng mặt trời, phù hợp cho cả nam và nữ và cho mọi lứa tuổi.
  • Granat – đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.
  • Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.
  • Sản phẩm gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình.
  • Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23466
Thương hiệu
Đá Quý Online
Màu Sắc
Đỏ
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Hàng ngày, Đi chơi
Mùa phù hợp
Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Vòng tay đá granat 8-10ly được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt mang đến sự sang trọng và thể hiện cá tính cho người sử dụng. Vòng tay đá Granat cực hot, rực ánh đỏ dưới ánh sáng mặt trời, phù hợp cho cả nam và nữ và cho mọi lứa tuổi. Granat – đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo.

Tên gọi của loại đá này bắt nguồn từ tiếng La tinh Granatus – có nghĩa là quả lựu vì trông bề ngoài khá giống quả lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ “Granat” được dùng cho cả nhóm khoáng vật. Tên gọi khác, biến thể : Bechita-Chevert (Tên gọi granat trong tiếng Nga cổ ), Cabun cul (granat có mầu đỏ rực), leikgranat ( Granat trong suốt không mầu ), Melannit- Sorlomit ( granat mầu tối gần như đen ).

Vòng tay đá granat 8-10ly

Những đặc điểm chính: Những tinh thể granat trong đá trông như hạt của quả lựu, gồm các khoáng vật anmandin, grosula, andradit, pirop, speartin, uvariovit, màu sắc của các khoáng vật rất đa dạng (Đỏ, đỏ sẫm, hồng, đen, đỏ nâu, da cam, vàng, phớt lục …) được tạo bởi các ion crom, sắt, mangan.

Tính chất chữa bệnh: Granat giúp cho phụ nữ có mang sinh nở được dễ dàng. Những hiệp sỹ thời xưa thường đeo nhẫn granat, trang sức phong thủy để bảo vệ mình không bị thương và nhiễm độc. Granat có tác dụng tích cực đối với hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, tuần hoàn và hệ thống miễn dịch. Người ta tin rằng, vòng cổ bằng granat giúp điều trị bệnh sốt cao, viêm họng và đau đầu kinh niên. Granat vàng và nâu có tác dụng với bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa, táo bón và dị ứng.

Vòng tay đá granat 8-10ly

Tính chất khác: Granat – đá của tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân. Granat có tính gợi tình, khơi dậu lòng quả cảm, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn. Người ta tin rằng, nhẫn gắn mặt đá granat đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác. Granat cũng được coi là biểu tượng của lòng trung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh. Granat có thể giao tiếp với thế giới của những người đã khuất. Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai.

Vòng tay đá granat 8-10ly

Granat là biểu tượng của chòm sao Thích Bình và Thiên Ất trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của dương có tác dụng tới luân xa vùng sương cùng: cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ – vận động: giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

Công dụng khác: Granat trong suốt có màu đẹp dùng làm đồ trang sức, vòng đeo tay phong thủy. Các loại cứng như anmandin, pirop, spesatin dùng làm nguyên liệu để mài làm giấy nhám đánh các gờ gỗ cứng, mài gương, đánh da, gỗ cứng…

Nguồn gốc sinh thành: Granat có nguồn gốc tiếp súc trao đổi, phát sinh do tác dụng của đá macma acit với cacbonat ở điều kiện nhiệt độ tương đối cao. Granat có mặt trong nhiều loại đá khác nhau đặc biệt là đá biến chất.

Vòng tay đá granat 8-10ly

Thông tin sản phẩm:

Vòng tay đá granat 8-10ly được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt mang đến sự sang trọng và thể hiện cá tính cho người sử dụng.

Vòng tay đá Granat cực hot, rực ánh đỏ dưới ánh sáng mặt trời, phù hợp cho cả nam và nữ và cho mọi lứa tuổi.

Granat – đá của tình yêu , có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn . Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.

Sản phẩm gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình.

Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Kích thước mỗi hạt: Đường kính: 0,8 – 1cm (+/- 1 mm)

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online (Hàng chính hãng, thật 100%)

Vòng tay đá granat 8-10ly

Màu sắc: Đỏ


ĐẶT HÀNG 0942819991 Vòng tay đá granat 8-10ly