Ví nữ cầm tay họa tiết tháp Effel – MD1872

Ví nữ cầm tay họa tiết tháp Effel – Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mang lại sự tiện dụng mà cũng vô cùng thời trang cho bạn sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Gía chỉ còn 120.000đ.

Thông tin chi tiết: Ví nữ cầm tay họa tiết tháp Effel

Túi xách- vi da là một trong những điều khá là quan trọng trong thời trang. Với một bộ trang phục đẹp mà không được nhấn nhá bởi những phụ kiện nhỏ thì trang phục của bạn sẽ không được hoàn hảo và trở nên đơn điệu vô cùng. Thế nên, nếu trang phục mà thiếu phụ kiện thì sẽ không trọn vẹn. Trong khá nhiều kiểu phụ kiện thì chiếc ví là vật bất ly thân với mọi người nhất, chúng giúp bạn giữ tiền bạc, giấy tờ cá nhân quan trọng và còn thể hiện được phong cách riêng của bạn đến với người khác. Một chiếc ví da thật sẽ là sự khẳng định cao dành cho bạn đấy! Cùng xem sản phẩm mới hôm nay nhé!
vi cam tay nu hoa tiet chau au
vi cam tay nu hoa tiet chau au
Ví cầm nữ họa tiết tháp Effel được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mang lại sự tiện dụng khi sử dụng mà cũng vô cùng thời trang cho bạn sử dụng trong mọi hoàn cảnh.
vi cam tay nu hoa tiet chau au
vi cam tay nu hoa tiet chau au
Ví cầm nữ họa tiết tháp Effel – Ví thiết kế với 3 ngăn lớn, 1 ngăn phối khoá kéo thích hợp cho bạn sắp xếp những vật dụng cần thiết cho bản thân.Nhiều khe nhỏ bạn có thể để namecard, thẻ ATM,..và 1 khe để bạn để hình những người thân yêu.
vi cam tay nu hoa tiet chau au
Ví cầm nữ họa tiết tháp Effel – Thiết kế nút bấm tiện dụng chắc chắn cùng nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn theo sở thích của bản thân. Trên mặt ví được in hình tháp Effel thêm phần xinh động, làm điểm nhấn cho sản phẩm.
vi cam tay nu hoa tiet chau au
Ví cầm tay thời trang làm từ chất liệu da thật bền đẹp, sang trọng. Có thể kết hợp với đầm, giày cao gót khi đến những buổi tiệc sang trọng hay đi chơi cùng gia đình, thể hiện đẳng cấp của bạn. Đây cũng có thể làm món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Nhanh tay mua hàng online tại mydeal.vn nào!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Ví nữ cầm tay họa tiết tháp Effel .
+ Trên mặt ví được in hình tháp Effel thêm phần xinh động, làm điểm nhấn cho sản phẩm

+ Ví thiết kế với 3 ngăn lớn, 1 ngăn phối khoá kéo thích hợp cho bạn sắp xếp những vật dụng cần thiết cho bản thân.

+ Nhiều khe nhỏ bạn có thể để namecard, thẻ ATM,..và 1 khe để bạn để hình những người thân yêu.Thiết kế nút bấm tiện dụng .
+ Chất liệu: Da PU tổng hợp.
+ Màu sắc: Như hình.
+ Kích thước: Ngang 8cm x cao 19cm x đáy 2cm.

Nguồn: Ví nữ cầm tay họa tiết tháp Effel – MD1872

Dây treo phong thủy p1 = 130,000đ

Kính mát p1=120.000 đồng