Ủ sữa Fola-Rola cho bé = 155.000VNĐ

các nhà chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên bạn nên cho trẻ ăn đồ ấm, nóng để tốt cho tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Điện áp: 220v – 130w

– Tính năng: Hâm nóng

– Dễ sử dụng và rất tiện lợi để chuẩn bị thức ăn an toàn cho bé.

– Hâm nóng sữa hoặc nước uống cho bé mà không cần phải thay dụng cụ chứa.

– Hợp vệ sinh và an toàn khi sử dụng.

– Máy hâm sữa còn có chức năng ủ ấm nữa nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng. Nếu mẹ nào còn cho con bú mà bận đi làm thì có thể vắt sữa bảo quản trong tủ lạnh khi bé đói chỉ cần mang sữa ra cho vào máy hâm sữa, chỉ một lát là bé đã có sữa mẹ nguyên chất cho bé ăn đó.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐSữa bột khi pha ra rất nhanh hỏng, chưa kể khả năng bị nhiễm khuẩn từ bên ngoài khi để lâu, một số loại sữa có chứa chất omega3 sau khi nguội đi thì trên thành bình sữa sẽ có mùi tanh khó uống. Đặc biệt với những trẻ biếng ăn, uống sữa nguội có thể làm các bé có hệ tiêu hóa chưa tốt bị đi ngoài, sút cân, hay ốm, sốt làm các mẹ cũng lo lắng mất ăn, mất ngủ. Vì vậy mà các nhà chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên bạn nên cho trẻ ăn đồ ấm, nóng để tốt cho tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt hơn. Bạn có thể sử dụng máy hâm sữa hoặc các dụng cụ giữ ấm sữa để hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh và không mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có của sữa.Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ

– Máy hâm sữa Folarola-

Máy hâm sữa folarola FR – 1028 , thao tác đơn giản và giữ ấm lâu, nhận được sự yêu thích của đông đảo các bà mẹ, đích thực là 1 sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho mẹ và bé. Nếu sữa giữ nhiệt độ ổn định thì để được lâu, còn nhiệt độ thay đổi nhiều, lúc tăng, rồi giảm, rồi lại tăng ( ví dụ hâm nóng lại) thì rất nhanh hỏng, ko đảm bảo được. Máy hâm sữa folarola FR – 1028 duy trì nhiệt độ đều đặn và lâu dài, bổ sung nhiệt để bình sữa trong đó luôn ổn định nhiệt độ.

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ

– Thiết kế đơn giản, tiện lợi-


Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ
Máy hâm sữa còn có chức năng ủ ấm nữa nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng. Nếu mẹ nào còn cho con bú mà bận đi làm thì có thể vắt sữa bảo quản trong tủ lạnh khi bé đói chỉ cần mang sữa ra cho vào máy hâm sữa, chỉ một lát là bé đã có sữa mẹ nguyên chất cho bé ăn đó.

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ


– Nhỏ gọn, xinh xắn-

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ


– Các thông số máy-

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ

-Lòng máy sâu-

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ

– Sử dụng điện an toàn-

Ủ sữa Fola-Rola cho bé=155.000VNĐ

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch Hotsale

Số 18 Ngõ Hòa Bình 5 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 04. 6680.2716 Fax: 04. 6680.2716

Website: www.hotsale.vn hoặc www.hotsale.com.vn

Nguồn: Ủ sữa Fola-Rola cho bé