ID = 37433 | Mua ngay

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng chất liệu đá tự nhiên 100%. Thiết kế kiểu chạm khắc tinh tế từ đá mắt hổ mang lại may mắn tài lộc, công danh cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng được làm từ đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.
  • Tỳ hưu trên gậy như ý được chám khắc tinh tế từ đá mắt hổ mang lại may mắn về tài lộc, công danh cho bạn.
  • Tỳ hưu trên gậy như ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài lộc và địa vị.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.
  • Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc.
  • Gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID9646
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Cầm tay
Mục đích SD
Làm quà tặng, Trang trí, Vật phẩm phong thủy
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Theo phong thủy,Tỳ Hưu là một linh vật giúp chiêu tài chiêu lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Để gặp được nhiều may mắn và vận tốt trong cuộc sống, bạn nên sử dụng đá khắc hình tỳ hưu, hay ngọc bội Tỳ Hưu như một vật phẩm trang trí nhà cửa hay trang sức. Hôm nay, Siêu Mua xin giới thiệu đến các bạn sản phẩmTỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng – một sản phẩm được thiết kế rất tinh xảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về mọi mặt.

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng

Sản phẩm được làm tự đá quý tự nhiên 100%, khắc hình Tỳ Hưu và gậy như ý rất công phu. Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc. Con vật này là con vật huyền thoại, nó có cánh nhưng không có hậu môn, chỉ biết ăn vào, không biết nhả ra. Người ta làm tượng Tỳ Hưu, nhưng dặn phải vuốt ve, vỗ về nó, hông được sờ vào mắt để nó luôn tinh tường. Bạn cũng không được sờ vào răng để nó luôn mạnh khoẻ… Tỳ hưu mẹ, tỳ hưu con tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào cho thân chủ. Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hạnh thông.

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng

Hình ảnh gậy như ý cũng được điểm xuyến thêm làm tăng thêm giá trị thẫm mỹ cho sản phẩm. Gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền. Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền. Tỳ hưu trên gậy như ý được chám khắc tinh tế từ đá mắt hổ mang lại may mắn cho chủ nhân là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tài lộc và địa vị. Nhanh tay CLICK mua và sở hữu sản phẩm hấp dẫn giàu ý nghĩa này ngay bạn nhé!

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng

Thông tin sản phẩm:

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng được làm từ đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.

Tỳ hưu trên gậy như ý được chám khắc tinh tế từ đá mắt hổ mang lại may mắn về tài lộc, công danh cho bạn.

Tỳ hưu trên gậy như ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài lộc và địa vị.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.

Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc.

Gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Kích thước: 3,5 cm

Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng

Màu sắc: Nâu (nâu ánh trắng)


ĐẶT HÀNG 0942819991 Tỳ hưu trên gậy như ý đá mắt hổ vàng