ID = 33731 | Mua ngay

Tỳ hưu thạch anh tím

Tỳ hưu thạch anh tím chất liệu đá quý tự nhiên 100%. Thiết kế tinh xảo, sẽ mang lại an lành, may mắn cho chủ nhân. .

Điểm nổi bật
  • Tỳ hưu đá thạch anh tím với thiết kế tinh xảo sẽ mang lại may mắn tài lộc đến cho bạn.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình
  • Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%
  • Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc.
  • Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hanh thông.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID10193
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá phong thủy
Kiểu dáng
Cầm tay
Mục đích SD
Trang sức phong thủy, Trang trí, Vật phẩm phong thủy
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Từ lâu, người ta đã xem Tỳ Hưu như một linh vật giúp chiêu tài chiêu lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Cũng vì lý do đó mà những người sành về đá cũng như có nghiên cứu sâu về phong thủy khuyên bạn nên sử dụng đá khắc hình tỳ hưu, hay ngọc bội Tỳ Hưu để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôm nay, Siêu Mua xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Tỳ Hưu đá thạch anh tím, được thiết kế rất tinh xảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tỳ hưu thạch anh tím

Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc. Con vật này là con vật huyền thoại, nó có cánh nhưng không có hậu môn, chỉ biết ăn vào, không biết nhả ra. Tỳ hưu mẹ, Tỳ hưucon tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào cho thân chủ. Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hạnh thông. Hình ảnh Tỳ Hưu được chạm khắc công phu trên chất liệu đá thạch anh tím, vốn là một loại đá quý rất được ưa chuộng càng làm cho sản phẩm này thêm độ tinh tế, sắc sảo.

Tỳ hưu thạch anh tím

Một số thông tin thú vị:

1. Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy. Nhờ màu sắc đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới.

2.Amethyst (thạch anh tím) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethystos, nghĩa là không say. Các ly rượu thời ấy thường được khắc từ loại đá quý màu tím này vì họ cho là nó ngăn ngừa được sự say xỉn.

3.Vì người ta tin rằng thạch anh tím giúp thúc đẩy lòng mộ đạo và chống lại sự ham muốn tình dục nên nó được dùng làm nhẫn cho các vị giám mục và dùng để trang trí trong các nhà thờ trong thời Trung cổ.

Tỳ hưu thạch anh tím

4. Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

5. Trẻ em nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn.

6. Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do “ở hiền gặp lành”.

Tỳ hưu thạch anh tím

Thông tin sản phẩm:

Tỳ hưu đá thạch anh tím với thiết kế tinh xảo sẽ mang lại may mắn tài lộc đến cho bạn.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình

Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%

Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc.

Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hanh thông.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online (Hàng chính hãng, thật 100%)

Kích thước: Dài 2,5 – 2,8 cm.

Tỳ hưu thạch anh tím

Màu sắc: Tím


Nguồn:Tỳ hưu thạch anh tím