ID = 62764 | Mua ngay

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫ = 206.000 ₫

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh chất liệu đá tự nhiên 100%. Thiết kế kiểu đá cẩm thạch xanh cực xinh, mang lại may mắn, tài lộc cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh cực xinh, mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.
  • Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.
  • Đá cẩm thạch (ngọc cẩm thạch) dùng trong phong thủy là loại đá quý rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng đá cẩm thạch.
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID9652
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Cầm tay
Mục đích SD
Hàng ngày, Làm quà tặng, Trang trí, Vật phẩm phong thủy
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Từ lâu, người ta đã xem Tỳ Hưu như một linh vật giúp chiêu tài chiêu lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Cũng vì lý do đó mà những người sành về đá cũng như có nghiên cứu sâu về phong thủy khuyên bạn nên sử dụng đá khắc hình tỳ hưu, hay ngọc bội Tỳ Hưu để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôm nay, Zanado xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Tỳ Hưu đá cẩm thạch xanh, được thiết kế rất tinh xảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫=206.000 ₫

Tỳ Hưu đá cẩm thạch xanh với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt để mang lại may mắn cho người đep trong cuộc sống hằng ngày

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫=206.000 ₫

Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc. Con vật này là con vật huyền thoại, nó có cánh nhưng không có hậu môn, chỉ biết ăn vào, không biết nhả ra. Tỳ hưu mẹ, tỳ hưu con tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào cho thân chủ. Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hạnh thông. Hình ảnh Tỳ Hưu được chạm khắc công phu trên chất liệu đá cẩm thạch xanh, vốn là một loại đá quý được người Châu Á rất ưa chuộng càng làm cho sản phẩm này thêm độ tinh tế, sắc sảo. Người xưa còn quan niệm rằng, cẩm thạch xanh sẽ giúp làm tăng khả năng tập trung và ngăn chặn sự phân tâm, giúp bạn tập trung hơn trong công việc.

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫=206.000 ₫

Người xưa cho rằng, ngọc không những giúp mang lại vận khí tốt mà còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe cũng như tài lộc. Ngọc bằng cẩm thạch xanh đã quý, được chạm khắc thêm hình ảnh linh vật Tỳ Hưu huyền thoại càng làm giá trị về mặt tâm linh. Tại Zanado, bạn dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm bằng ngọc tinh xảo kia với giá rẻ hiếm có. Ngọc quý làm tôn thêm vẻ đẹp vương giả, Tỳ Hưu đá sẽ đem lại nhiều may mắn cho người đeo. Còn chần chờ gì mà không click MUA NGAY nào!

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫=206.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh cực xinh, mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%.

Đá cẩm thạch (ngọc cẩm thạch) dùng trong phong thủy là loại đá quý rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng đá cẩm thạch.

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình.

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Kích thước: 2,4 cm

Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫=206.000 ₫

Màu sắc: Xanh


ĐẶT HÀNG → Tỳ hưu đá cẩm thạch xanh254.000 ₫206.000 ₫