Túi xách nữ màu sắc tính tế – Xanh = 250.000 ₫

Túi xách nữ màu sắc tính tế: Thiết kế dạng bảng, hình vuông, gọn nhẹ, phù hợp để đựng sách, vở, tài liệu, máy tính bảng. Chất liệu simili bền đẹp, chắc chắn.

Điểm nổi bật
  • Túi xách nữ màu sắc tính tế có thiết kế dạng bảng, hình vuông, gọn nhẹ, phù hợp để đựng sách, vở, tài liệu, máy tính bảng
  • Gồm 1 ngăn chính, khóa kéo miệng, nhiều không gian cho bạn đựng đồ
  • Có dây đeo tiện dụng, bền cho bạn thoải mái và yên tâm khi sử dụng
  • Túi có phối dây kéo bằng kim loại nổi trội, làm điểm nhấn cho túi
  • Màu sắc dạ quang tạo cá tính riêng cho người sử dụng,
  • Chất liệu simili bền đẹp, chắc chắn
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID35438
Màu Sắc
Xanh, Hồng, Đen
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Đeo vai
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Túi xách nữ màu sắc tính tế

Không giống như balo – trẻ trung và cá tính, túi xách nữ lại mang nét nữ tính và sang trọng hơn. Cùng mục đích sử dụng nhưng với balo, bạn chỉ có thể mang đi chơi hoặc đi học, trong khi túi xách còn có thể mang đến các bữa tiệc sang trọng. Hơn nữa, kiểu dáng nhỏ nhắn của chiếc túi xách này có thể giúp bạn phối được nhiều kiểu trang phục khác nhau. Nếu muốn biết thêm chi tiết sản phẩm này thì ghé zanado.com để chúng tôi cho bạn xem nhé!

Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫

Túi xách nữ màu sắc tính tế có thiết kế dạng bảng, hình vuông, gọn nhẹ, phù hợp để đựng sách, vở, tài liệu

Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫

Túi xách nữ màu sắc tính tế có thiết kế dạng bảng hình vuông, gọn nhẹ, phù hợp để đựng sách, vở, tài liệu, máy tính bảng. Bên trong gồm 1 ngăn chính, khóa kéo miệng, nhiều không gian cho bạn đựng đồ. Có dây đeo tiện dụng, bền cho bạn thoải mái và yên tâm khi sử dụng. Túi có phối dây kéo bằng kim loại nổi trội, làm điểm nhấn cho túi. Màu sắc dạ quang tạo cá tính riêng cho người sử dụng. Chất liệu simili bền đẹp, chắc chắn.

Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫ Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫

Một sản phẩm túi xách nữ thời trang mà cũng vô cùng xinh xắn. Bạn có thể sử dụng đi chơi, du lịch hay thậm chí là đến bất cứ một bữa tiệc sang trọng nào. Vì sao? Vì chiếc túi được thiết kế theo lối đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể phối với nhiều trang phục theo những phong cách khác nhau. Tính nghịch, trẻ trung với áo thun, quần short jeans hay quyến rũ hơn với đầm body dáng dài và mái tóc búi cao. Bạn chọn phong cách nào cho mình?

Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Túi xách nữ màu sắc tính tế có thiết kế dạng bảng, hình vuông, gọn nhẹ, phù hợp để đựng sách, vở, tài liệu, máy tính bảng

Gồm 1 ngăn chính, khóa kéo miệng, nhiều không gian cho bạn đựng đồ

Có dây đeo tiện dụng, bền cho bạn thoải mái và yên tâm khi sử dụng

Túi có phối dây kéo bằng kim loại nổi trội, làm điểm nhấn cho túi

Màu sắc dạ quang tạo cá tính riêng cho người sử dụng,

Chất liệu simili bền đẹp, chắc chắn

kích thước: Freesize

Rộng đáy 7,5 cm, Ngang 36 cm, Dài 23 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Xuất Xứ: Quảng Châu

Túi xách nữ màu sắc tính tế - Xanh=250.000 ₫

Màu sắc: Xanh, Hồng, Đen


cửa hàng túi đeo nữ, shop túi xách nữ, túi đeo nữ simili, túi xách nữ simili, túi xách nữ đi chơi, túi đeo nữ đi chơi, túi xách nữ đi học, túi xách nữ màu hồng, túi đeo nữ du lịch, túi đeo nữ màu đen, túi đeo nữ vải, shop túi đeo nữ, túi xách nữ du lịch, túi xách nữ màu đen, túi đeo nữ màu hồng, túi xách nữ màu sắc tính tế, túi xách nữ màu xanh, túi xách nữ vải, cửa hàng túi xách nữ, túi đeo nữ màu xanh, túi đeo nữ công sở, túi xách nữ công sở, túi đeo nữ đi học, túi xách nữ đeo vai, Zanado.