Túi xách du lịch Embellish đa năng – Màu đen

Túi xách du lịch Embellish đa năng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất thời trang, tạo cho bạn sự khỏe khoắn, năng động khi đi du lịch, picnic, đi cô

Túi xách du lịch Embellish đa năng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất thời trang, tạo cho bạn sự khỏe khoắn và năng động khi đi du lịch, công tác, đi phượt… Đặc biệt túi được may bằng chất liệu vải cao cấp bền đẹp, chống thấm nước, giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng nếu có lỡ gặp trời mưa khi đang đi ngoài đường.

KHUYEN MAI TUI XACH DU LICH EMBELLISH DA NANG GIA RE

KHUYEN MAI TUI XACH DU LICH EMBELLISH DA NANG GIA RE

Sản phẩm có một ngăn lớn rộng rãi, và những ngăn nhỏ tiện dụng để bạn sắp xếp gọn gàng những đồ dùng cần thiết khi đi xa như: quần áo, khăn, sạc điện thoại, bàn chải đáng răng, thuốc… Các đường may được gia công sắc sảo, tinh tế, tỉ mỉ đảm bảo độ bền chắc cho chiếc túi. Bên cạnh đó phần dây đeo chắc chắn chịu được lực lớn khi bạn bỏ nhiều đồ đạc.

KHUYEN MAI TUI XACH DU LICH EMBELLISH DA NANG GIA RE

KHUYEN MAI TUI XACH DU LICH EMBELLISH DA NANG GIA RE

Thông tin chi tiết:

– Sản phẩm: Túi xách du lịch Embellish đa năng

– Công dụng: Dùng để đựng vật dụng cá nhân khi đi du lịch, picnic, đi công tác, đi phượt…

– Chất liệu: Vải cao cấp chống thấm nước

– Kích thước 46cm x 20cm x 36cm

– Màu sắc: Màu đen

– Xuất xứ: Việt Nam

Điểm nổi bật

  • Túi xách du lịch Embellish đa năng được may bằng chất liệu vải cao cấp bền đẹp, chống thấm nước, giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng nếu có lỡ gặp trời mưa khi đang đi ngoài đường.
  • Túi được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất thời trang, tạo cho bạn sự khỏe khoắn và năng động khi đi du lịch, công tác, đi phượt…
  • Dây đeo chắc chắn chịu được lực lớn khi bạn bỏ nhiều đồ đạc, các đường may sắc sảo, tinh tế, tỉ mỉ không sổ chỉ, đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.
  • Kích thước túi 46cm x 20cm x 36cm.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Nguồn: Túi xách du lịch Embellish đa năng – Màu đen=
109.000đ

Dụng cụ chăm sóc sức khỏe-chăm sóc móng tay=70.000 đồng

Kính lão 1.25 độ = 300000vnđ