Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính – Đen = 278.000 ₫

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính: Chất liệu simili bền đẹp. Thiết kế đơn giản, trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn yêu thích phong cách năng động, cá tính..

Điểm nổi bật
  • Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính có thiết kế đơn giản, trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn yêu thích phong cách năng động, cá tính.
  • Tổng thể chiếc túi là một màu trơn đơn giản, không họa tiết cầu kì, với chất liệu Simili dẻo dai, bền chắc, đường may tinh tế và chắc chắn cho bạn yên tâm sử dụng.
  • Thương hiệu CNT được in chìm bên góc phải nắp đậy của chiếc túi làm tăng lên vẻ cá tính.
  • Bên trong túi có 1 ngăn chính lớn, 1 ngăn nhỏ có khóa kéo cùng 3 ngăn phụ để bạn tha hồ để những vật dụng cần thiết bên mình.
  • Chiếc túi còn có thiết kế khóa kéo bao quanh túi để bạn có thể thay đổi kích thước của túi khi cần thiết, khóa kéo này còn mang đến một phong cách trẻ trung cho người đeo.
  • Túi được bảo hành 1 năm cho bạn yên tâm sử dụng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23954
Thương hiệu
CNT
Màu Sắc
Nâu, Đen, Da bò, Nâu đỏ
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Túi đeo chéo
Mục đích SD
Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính có thiết kế đơn giản, trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn yêu thích phong cách năng động, cá tính. Tổng thể chiếc túi là một màu trơn đơn giản, không họa tiết cầu kì, với chất liệu Simili dẻo dai, bền chắc, đường may tinh tế và chắc chắn cho bạn yên tâm sử dụng. Thương hiệu CNT được in chìm bên góc phải nắp đậy của chiếc túi làm tăng lên vẻ cá tính. Là sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ, hy vọng sẽ nhận được sự yêu mến của người sử dụng.

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính có thiết kế đơn giản, trẻ trung cho các bạn yêu thích phong cách năng động, cá tính

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Chiếc túi đeo chéo thời trang này được thiết kế tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bên trong túi có 1 ngăn chính lớn có thể đựng ipad, 1 ngăn nhỏ có khóa kéo cùng 3 ngăn phụ để bạn tha hồ để những vật dụng cần thiết bên mình. Chiếc túi còn có thiết kế khóa kéo bao quanh túi để bạn có thể thay đổi kích thước của túi khi cần thiết, khóa kéo này còn mang đến một phong cách trẻ trung cho người đeo. Túi được bảo hành 1 năm cho bạn yên tâm sử dụng.

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Với những chiếc túi đeo chéo ipad như thế này, bạn nên sử dụng như thế nào? Đây là một câu hỏi khá phổ biến vì cái tên túi ipad khiến người ta liên tưởng đây chỉ là túi để chứa sản phẩm công nghệ này thôi. Nhưng trên thực tế, đây cũng là kiểu túi đeo chéo, chúng chỉ tích hợp thêm tính năng đựng ipad, vì thế đừng quá phân biệt trong việc sử dụng và làm đẹp với chúng nhé! Các bạn gái có thể tha hồ phối với bất kì bộ trang phục mà mình yêu thích từ váy, đầm đến áo thun + quần jeans đơn giản. Các chàng thì dễ hơn rồi, bất kì set đồ đi chơi, dạo phố nào cũng có thể dễ dàng phối chung với kiểu túi này.

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Rất tiện dụng đúng không? Vừa là túi đựng ipad tốt vừa là túi đeo chéo để bạn tha hồ sử dụng. Thêm một ưu điểm nữa là sản phẩm rất rẻ, rất chất lượng đấy. Chỉ cần click MUA NGAY trên zanado.com, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn trên phạm vi toàn quốc. Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong tháng Tư ý nghĩa này. Đừng chần chừ nữa, nhanh tay khám phá để chúng tôi có thể phục vụ bạn nào!

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính có thiết kế đơn giản, trẻ trung sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn yêu thích phong cách năng động, cá tính.

Tổng thể chiếc túi là một màu trơn đơn giản, không họa tiết cầu kì, với chất liệu Simili dẻo dai, bền chắc, đường may tinh tế và chắc chắn cho bạn yên tâm sử dụng.

Thương hiệu CNT được in chìm bên góc phải nắp đậy của chiếc túi làm tăng lên vẻ cá tính.

Bên trong túi có 1 ngăn chính lớn, 1 ngăn nhỏ có khóa kéo cùng 3 ngăn phụ để bạn tha hồ để những vật dụng cần thiết bên mình.

Chiếc túi còn có thiết kế khóa kéo bao quanh túi để bạn có thể thay đổi kích thước của túi khi cần thiết, khóa kéo này còn mang đến một phong cách trẻ trung cho người đeo.

Túi được bảo hành 1 năm cho bạn yên tâm sử dụng.

Chất liệu: Simili

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Kích thước hàng mẫu: Cao 31 cm, ngang 25 cm, rộng đáy 7,5 cm.

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn bảo hành: 1 năm

Túi đeo chéo Ipad CNT07 cá tính - Đen=278.000 ₫

Màu sắc: Nâu, Đen, Da bò, Nâu đỏ


shop túi đeo nữ, túi đeo nam màu đen, túi đeo nữ màu nâu đỏ, túi xách nam simili, shop túi xách nam, túi xách nam chéo, túi đeo nam cnt, túi xách nam đeo chéo, túi xách nữ cao cấp, túi xách nữ simili, túi xách nữ du lịch, túi đeo nữ hàng hiệu, túi xách nam cnt, cửa hàng túi đeo nữ, túi xách nữ hàng hiệu, túi đeo nam simili, túi xách nam màu nâu đỏ, túi xách nữ màu đen, túi đeo nữ màu da bò, túi đeo nữ màu đen, túi đeo nữ simili, túi xách nam màu đen, túi xách nữ màu da bò, túi đeo nam hàng hiệu, túi đeo nam màu nâu, Zanado.