Túi đan chéo Lingge- MD1514

Túi đan chéo Lingge có kiểu dáng cổ điển này trở nên nóng hơn bao giờ hết một phần bởi thời trang phụ kiện ngày càng được càng cô gái quan tâm giá chỉ còn 265.000đ tại mydeal.vn!

Thông tin chi tiết: Túi đan chéo Lingge

Túi xách đang ngày càng khẳng định nó là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu của phái đẹp, thời trang túi xách đặc biệt thăng hoa trong những mùa thời trang gần đây, trong đó không thể không kể đến những chiếc túi xách nữ dạng hộp xinh xắn, sành điệu bằng da. Mẫu túi xách rất cá tính này được yêu thích bởi dáng đứng dễ đeo chéo, dễ cầm hay đeo tay và dù ở vị trí nào, thì sự đẳng cấp của nó vẫn không xuống dốc. Trong deal hôm nay mydeal.vn sẽ giới thiệu cho bạn mẫu Túi đan chéo Lingge với giá 265.000đ.

Những chiếc túi xách nữ dạng hộp được thiết kế với phần đáy bằng và chắc như đáy của những chiếc hộp carton, dáng đứng, giúp các nàng cất giữ và lấy ra những phụ kiện make up, những vật dụng cá nhân một cách thuận lợi, nhanh chóng.
Nhưng phần lớn công lao thuộc về các nhà thiết kế với những kiểu dáng mới lạ đến tinh tế cả về màu sắc và chất liệu. Cùng khám phá cái mới của những chiếc túi xách nữ dạng hộp đẹp 2015 nhé!
Những chiếc túi xách nữ dạng hộp với các màu sắc khác nhau co cô nàng thỏa sức lựa chọn chiếc túi phù hợp với trang phục và hoàn cảnh của mình.
Tuy nhiên, đây có lẽ là dạng túi dễ mix đồ nhất mà bạn có thể tìm thấy và có thể mang theo nó đi khắp mọi nơi, đi làm, đi chơi, đi tiệc,…mà vẫn rất sành điệu.
Đặc biệt, chất liệu da lại tôn thêm vẻ đẹp quý phải cho những chiếc túi của bạn nữa. Là một cô nàng thời thượng thì thời trang túi xách bạn không được bỏ ngõ đâu nhé và đương nhiên là cũng đừng ngó lơ với chiế túi xách này nhé!
Nhanh tay mua hàng tại www.mydeal.vn nào!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Túi đan chéo Lingge
+ ngang 26cm x cao 17cm x đáy 9cm
+ Màu sắc: đen .
+ Chất liệu: Da tổng hợp.

Nguồn: Túi đan chéo Lingge- MD1514

Kính lão 3 độ = 300000vnđ

Dụng cụ chăm sóc tóc = 180,000đ