Tự chế 3 mẫu nail cực đẹp chơi hè ngay tại nhà

Không cần phải tốn tiền ra tiệm, chị em có thể tận dụng một số đồ dùng hàng ngày để tạo cho mình mẫu nail cực đẹp và độc.

Chị em phụ nữ luôn muốn thay đổi những mẫu nail mới độc đáo hơn để rũ bỏ đi sự nhàm chán, cũ kĩ hàng ngày. Hãy trang bị cho tay xinh bằng những mẫu vẽ đẹp tuyệt vời mà chẳng tốn một xu và tốn thời gian ra tiệm. Mùa hè này, hãy tự tin tay trong tay cùng chàng với mẫu nail đẹp lung linh mà chỉ mình nàng có.

tu che 3 mau nail cuc dep choi he ngay tai nha - 1

Với một chiếc bàn chải đánh răng đã qua sử dụng bạn đã có thể tận dụng để tạo ra mẫu nail đẹp tuyệt này. Hãy tô một lớp móng nền màu trắng sau đó dùng bạn chải đánh răng chấm vào sơn móng, rồi tiếp tục chấm nhẹ nhàng lên móng tay. Bạn có thể phối màu sắc theo những gam mà bạn yêu thích. Hiệu ứng sắc đẹp ấn tượng này khẳng định sức sáng tạo và khéo léo của bạn.

tu che 3 mau nail cuc dep choi he ngay tai nha - 2

Móng tay dứa thật nổi bật và thật ấn tượng cho mùa hè sôi động. Mẫu nail này dành tặng cho những cô nàng trẻ trung, cá tính và thích thể hiện phong cách riêng của mình.

tu che 3 mau nail cuc dep choi he ngay tai nha - 3

Một hình trái tim cực dễ thương và đáng yêu nữa sẽ hiện diện trên đôi tay ngọc ngà của nàng. Dùng kéo cắt một hình trái tim trên miếng băng dính sau đó dính lên móng tay, cho sơn móng lên miếng xốp mỏng rồi chấm lên phần băng dính. Bạn bóc miếng băng dính ra và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt của tác phẩm nail tự chế.

Chúc bạn thành công với mẫu nail tự chế tại nhà!

Làm đẹp - Cập nhật 6 mẫu nail mới nhất cho mùa noel năm nayCập nhật 6 mẫu nail mới nhất cho mùa noel năm nayCập nhật những mẫu nail đáng yêu và dễ vẽ cho mùa giáng sinh sắp đến.
Tin nóng trong ngày - Mưu sinh nghề nail của người Việt trên đất MỹMưu sinh nghề nail của người Việt trên đất MỹMới đó cũng đã gần 20 năm gắn bó với nghề làm nail, tôi nhận ra rằng đây là một công việc không hề dễ dàng đối với cộng đồng người…
Làm đẹp - 7 mẫu nail đẹp lung linh bạn tự làm không cần ra tiệm7 mẫu nail đẹp lung linh bạn tự làm không cần ra tiệmKhông cần dụng cụ quá cầu kì nhưng bạn vẫn có thể tự sáng tạo cho mình những mẫu nail đẹp như làm ở tiệm.


Nguồn: http://eva.vn/tu-van-lam-dep/tu-che-3-mau-nail-cuc-dep-choi-he-ngay-tai-nha-c280a263995.html

Dụng cụ chỉnh hình = 120,000₫

Kính lão 1 độ = 300000vnđ