Trò Chơi Khám Răng Cá Sấu Cực Vui Nhộn Cho Bé

Thỏa sức khám phá và phiêu lưu với chò chơi thu vị khám răng cá sấu, cho bé tiếng cười vui rộn rã mỗi ngày với Trò chơi thử răng cá sấu cục vui nhộn cho bé tại Saha.vn. Giá chỉ 85.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Trò chơi khám răng cá sấu cực vui nhộn cho bé là món đồ chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao, ảnh hưởng tới sự hình thành tính cách, cũng như phản xạ và trí tuệ của trẻ nhỏ. Khi chơi, bạn cùng bạn bè, người thân của mình lần lượt thay nhau dùng tay nhấn vào từng cái răng. Nếu bạn “may mắn” nhấn vào chiếc răng sâu của chú ta thì chú ta sẽ cắn vào tay bạn đấy. Nhưng không phải chú cá sấu chỉ đau cái răng đó thôi đâu, mà chiếc răng sâu của chú sẽ thay đổi sau mỗi lần chơi đó nhé.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Trò chơi khám răng cá sấu cực vui nhộn cho bé.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Màu sắc: Xanh.

Kích thước:15 x 12.6 x 8 cm

Trọng lượng: … gr.

Thông tin trò chơi khám răng cá sấu:

Số người chơi:2 -4 Tuổi:2 trở lên

Giới Thiệu : Bạn sẽ đóng vai là một nha sĩ đang thực hiện khám răng cho một chú cá sấu, bạn hãy cẩn thận nếu bạn làm cho chú cá sấu đau và tức giận, bạn sẽ bị con cá sấu nó cắn lấy tay mình và bị loại! Người chơi cuối cùng còn trụ lại sẽ là người giành chiến thắng!

Cách chơi khám răng cá sấu:

+ Bạn mở miệng của con cá sấu đồ chơi cho nó há rộng ra. + Đến đợt bấm răng cá sấu của mình, bạn dùng ngón tay để nhấn xuống một chiếc răng bất kỳ của con cá sấu. + Nếu không có gì xảy ra, thì bạn được an toàn! Sau đó đến lượt của người chơi tiếp theo + Nếu cá sấu bất chợt ngậm sập mồm lại và đớp lấy bạn, Bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức. + Những người còn lại sẽ tiếp tục chơi cho đến khi cuối cùng chỉ còn một người duy nhất, người đó sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc!

Đồ chơi khám răng cá sấu là một trò chơi thử thách lòng dũng cảm của các bạn, hay để thử sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé.


Đây là một trò chơi tuy đơn giản nhưng lại mang tính giải trí rất cao, mang lại tiếng cười thoải mái cho bạn bên gia đình và bạn bè


Sản phẩm này có hình chú cá sấu ngộ nghĩnh và đáng yêu với màu sắc bắt mắt và sống động.


Được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, những chiếc răng của chú cá sấu này rất dễ bấm, kích thước lớn và khá là nhạy, các bé cũng sẽ dễ dàng sử dụng.


Chú cá sấu này sẽ mang lại cho bạn những sự bất ngờ đầy thú vị khi hóa thân thành làm một nha sĩ khám răng cho chú cá sấu dễ thương này.

Cùng mua chung hotdeal để ưu đãi giácực rẻ, nhanh mua!

Nhanh tay Click MUA ngay bạn nhé!


Nguồn: Trò Chơi Khám Răng Cá Sấu Cực Vui Nhộn Cho Bé

Vòng chuỗi gỗ = 100,000đ

Vòng chuỗi 108 hạt = 200,000đ