Thắt lưng nữ nơ xinh xắn – Xanh lá = 119.000 ₫

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn: Chất liệu simili đẹp, tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng khi mang. Thiết kế đơn giản, dạng dây mảnh, thích hợp khi kết hợp với váy, đầm, khi đến công sở, dự tiệc, dạo phố.

Điểm nổi bật
  • Thắt lưng nữ nơ xinh xắn có thiết kế đơn giản, dạng dây mảnh, thích hợp khi kết hợp với váy, đầm, khi đến công sở, dự tiệc, dạo phố,..
  • Mặt trước có khóa gài giúp bạn gái an tâm khi sử dụng, phối nơ đẹp mắt tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm
  • Mặt trong và ngoài cách điệu hai màu khác nhau giúp thắt lưng thời trang hơn
  • Màu sắc đa dạng, nổi bật, tạo điểm nhấn cho phái đẹp tôn lên được vòng eo thon gọn, thanh mảnh, duyên dáng
  • Chất liệu simili đẹp, tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng khi mang
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID44445
Màu Sắc
Hồng, Đen, Trắng, Hồng sen, Xanh lá
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Khóa cài lỗ
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Nhìn một người phụ nữ mang chiếc thắt lưng trên người, ta luôn cảm nhận ở nàng sự quyến rũ, thanh lịch và tân thời. Thắt lưng được cả hai giới yêu chuộng, nhưng những người có côngđưa thắt lưng lên một tầm cao mới trong thế giới thời trang chắc chắn là những người phụ nữ. Thắt lưng cần thiết và có sức mạnh ghê gớm nhất khi nhìn vào những trang phục đơn sắc hay chiếc đầm liền nữ tính của nàng. Không gì thay thế được thắt lưng trong những trường hợp này: phụ kiện hoàn hảo. Ngày hôm nay cùng Zanado khám phá thiết kế thắt lưng nữ rất đáng mua ngay dưới đây nhé!

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn cho nàng thêm cuốn hút và đầy vẻ ngọt ngào

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn có thiết kế đơn giản, dạng dây mảnh, thích hợp khi kết hợp với váy, đầm, khi đến công sở, dự tiệc, dạo phố,..Mặt trước có khóa gài giúp bạn gái an tâm khi sử dụng, phối nơ đẹp mắt tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Mặt trong và ngoài cách điệu hai màu khác nhau giúp thắt lưng thời trang hơn. Màu sắc đa dạng, nổi bật, tạo điểm nhấn cho phái đẹp tôn lên được vòng eo thon gọn, thanh mảnh, duyên dáng. Nàng sẽ biết cách kể câu chuyện của mình cùng chiếc thắt lưng tuyệt đẹp này. Chất liệu simili đẹp, tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng khi mang.

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫ Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Thắt lưng nữ thời trang biến những bộ cánh nhàm chán trở nên hoàn hảo. Không thể nào ra đường cùng một chiếc quần có đỉa hay đầm dài như midi mà nàng quên mất chiếc thắt lưng ở nhà. Những thiết kế thắt lưng dáng cài rất thích hợp diện trong dịp cần đến nét thanh lịch, ngọt ngào mà sang trọng. Luôn cần đến những bí quyết để một thứ gì đó trở nên hoàn hảo. Đó có thể là công thức trong ẩm thực, là cái hồn trong nét vẽ hay với thời trang, đó có thể là chiếc thắt lưng. Nhanh tay click vào nút MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận tay trên phạm vi toàn quốc.

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn có thiết kế đơn giản, dạng dây mảnh, thích hợp khi kết hợp với váy, đầm, khi đến công sở, dự tiệc, dạo phố,..

Mặt trước có khóa gài giúp bạn gái an tâm khi sử dụng, phối nơ đẹp mắt tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm

Mặt trong và ngoài cách điệu hai màu khác nhau giúp thắt lưng thời trang hơn

Màu sắc đa dạng, nổi bật, tạo điểm nhấn cho phái đẹp tôn lên được vòng eo thon gọn, thanh mảnh, duyên dáng

Chất liệu simili đẹp, tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng khi mang

Kích thước Dài 96 cm, Rộng 1 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu simili

Xuất xứ Hàn Quốc

Thắt lưng nữ nơ xinh xắn - Xanh lá=119.000 ₫

Màu sắc: Hồng, Đen, Trắng, Xanh lá, Hồng sen


dây nịt nữ màu hồng sen, thắt lưng nữ du lịch, thắt lưng nữ đi chơi, dây nịt nữ đi chơi, thắt lưng nữ công sở, dây nịt nữ công sở, thắt lưng nữ dự tiệc, cửa hàng thắt lưng nữ, dây nịt nữ du lịch, dây nịt nữ dự tiệc, dây nịt nữ màu xanh lá, thắt lưng nữ màu trắng, thắt lưng nữ màu xanh lá, thắt lưng nữ khóa cài lỗ, dây nịt nữ màu đen, dây nịt nữ khóa cài lỗ, thắt lưng nữ nơ xinh xắn, thắt lưng nữ simili, dây nịt nữ màu hồng, thắt lưng nữ màu đen, cửa hàng dây nịt nữ, thắt lưng nữ màu hồng sen, shop thắt lưng nữ, dây nịt nữ nơ xinh xắn, dây nịt nữ simili, Zanado.