Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng – Đen = 119.000 ₫

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng: Chất liệu simili bền, đẹp, chắc chắn khi sử dụng. Thiết kế hiện đại, thanh mảnh tạo cho phái đẹp sự năng động, thanh lịch khi đi chơi, dự tiệc hay đến công sở.

Điểm nổi bật
  • Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng có thiết kế hiện đại, thanh mảnh tạo cho phái đẹp sự năng động, thanh lịch khi đi chơi, dự tiệc hay đến công sở,..
  • Thắt lưng với họa tiết và viền cách điệu cùng với khóa móc tiện dụng dễ dàng khi sử dụng
  • Điểm nhấn là phần thân với các hình tròn nối nhau cùng tua rua điệu đà tạo sự duyên dáng, xinh xắn khi mang
  • Có thể kết hợp với váy, đầm giúp tôn lên được thân hình thanh mảnh cùng vòng eo thon gọn của phái đẹp
  • Màu sắc nổi bật, đa dạng để bạn gái dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng
  • Chất liệu simili bền, đẹp, chắc chắn khi sử dụng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID44435
Màu Sắc
Vàng, Nâu, Đen, Kem, Xanh dương
Chất liệu
Simili
Kiểu dáng
Khóa cài lỗ, Tua rua
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng

Phụ kiện trong thời trang có sức ảnh hưởng thật đáng kinh ngạc. Cũng như một bức tranh nhàm chán một màu, khi chấm phá vài nét gợi khiến người nhìn có cảm giác bị thu hút và ấn tượng hơn, câu chuyện kể vì vậy mà cũng tốt hơn. Thời trang phụ kiện khi đi chung cùng quần áo, không hẳn chỉ là việc bổ sung để tạo nên cái nhìn tổng thể hài hòa, đó còn là việc chúng giúp set đồ của người mặc thêm phần đẳng cấp, nổi bật và tiến thêm những nấc dài trên thang đo thẩm mỹ. Ngày hôm nay cùng Zanado khám phá thiết kế thắt lưng nữ rất tuyệt và đáng mua ngay dưới đây thôi nhé!

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng mang đến cho nàng sự nổi bật và nữ tính

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng có thiết kế hiện đại, thanh mảnh tạo cho phái đẹp sự năng động, thanh lịch khi đi chơi, dự tiệc hay đến công sở,…Thắt lưng với họa tiết và viền cách điệu cùng với khóa móc tiện dụng dễ dàng khi sử dụng. Điểm nhấn là phần thân với các hình tròn nối nhau cùng tua rua điệu đà tạo sự duyên dáng, xinh xắn khi mang. Có thể kết hợp với váy, đầm giúp tôn lên được thân hình thanh mảnh cùng vòng eo thon gọn của phái đẹp. Màu sắc nổi bật, đa dạng để bạn gái dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng. Chất liệu simili bền, đẹp, chắc chắn khi sử dụng.

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫ Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫

Thắt lưng nữ thời trang là điểm nhấn thật sự hoàn hảo cho nàng. Những cô gái khi xuống phố, tóc xõa nhẹ nhàng, diện một chiếc đầm liền nữ tính và bay bổng, cần lắm một chiếc thắt lưng tôn lên vòn eo thon và hình ảnh duyên dáng, thanh lịch. Chiếc thắt lưng, trong những sự kiện cần đến vẻ ngoài ấn tượng và đầy cuốn hút, đóng vai trò không hề nhỏ để nàng ghi thêm điểm cho mình trong mắt người đối diện. Việc thắt lưng vẫn được yêu chuộng hết mực trên thế giới đã chứng minh tầm ảnh hưởng của nó. Nhanh tay click vào nút MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận tay trên phạm vi toàn quốc.

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫ Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng có thiết kế hiện đại, thanh mảnh tạo cho phái đẹp sự năng động, thanh lịch khi đi chơi, dự tiệc hay đến công sở,..

Thắt lưng với họa tiết và viền cách điệu cùng với khóa móc tiện dụng dễ dàng khi sử dụng

Điểm nhấn là phần thân với các hình tròn nối nhau cùng tua rua điệu đà tạo sự duyên dáng, xinh xắn khi mang

Có thể kết hợp với váy, đầm giúp tôn lên được thân hình thanh mảnh cùng vòng eo thon gọn của phái đẹp

Màu sắc nổi bật, đa dạng để bạn gái dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng

Chất liệu simili bền, đẹp, chắc chắn khi sử dụng

Kích thước:

Dài 100 cm, Rộng 2 cm

Sản phẩm có thể chêch lệch +/- 2 cm

Chất liệu simili

Xuất xứ Hàn Quốc

Thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng - Đen=119.000 ₫

Màu sắc: Vàng, Nâu, Đen, Kem, Xanh dương


dây nịt nữ kiểu dáng sang trọng, thắt lưng nữ simili, cửa hàng thắt lưng nữ, dây nịt nữ du lịch, dây nịt nữ tua rua, thắt lưng nữ du lịch, thắt lưng nữ đi chơi, dây nịt nữ màu kem, thắt lưng nữ màu vàng, dây nịt nữ màu nâu, thắt lưng nữ màu kem, thắt lưng nữ công sở, thắt lưng nữ kiểu dáng sang trọng, dây nịt nữ màu xanh dương, dây nịt nữ simili, dây nịt nữ màu đen, thắt lưng nữ dự tiệc, shop dây nịt nữ, thắt lưng nữ màu đen, dây nịt nữ dự tiệc, cửa hàng dây nịt nữ, dây nịt nữ màu vàng, thắt lưng nữ màu xanh dương, shop thắt lưng nữ, thắt lưng nữ màu nâu, Zanado.