ID = 33770 | Mua ngay

Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Thắt lưng nam Thái lan Summer short: Chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, không bị gãy gập khi sử dụng. Thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch mang lại nam tính, thu hút khác biệt cho phái mạnh.

Điểm nổi bật
  • Thắt lưng nam Thái lan Summer short được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch mang lại nam tính, thu hút khác biệt cho phái mạnh
  • Với chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, không bị gãy gập khi sử dụng.
  • Đầu bút dây nịt theo kiểu cổ điển, thích hợp cho mọi lứa tuổi, dễ điều chỉnh, dễ sử dụng.
  • Tổng thể thắt lưng là một màu trơn đơn giản, không có họa tiết cầu kì mang đến cảm giác thoải mái, tạo sự cuốn hút cho người mặc.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID24820
Màu Sắc
Cam, Hồng, Đen, Trắng, Xanh lá
Chất liệu
Cao su
Mục đích SD
Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Thắt lưng nam từ lâu đã là món phụ kiện không thể thiếu với các chàng trai. Chúng luôn đi kèm với những chiếc quần dù vừa vặn đến đâu chăng nữa, đây là thời trang và cũng là phong cách. Các chàng không thể đi ra ngoài nếu thiếu thắt lưng đi kèm, vừa an toàn đối với những chiếc quần lưng hơi rộng vừa giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài. Hơn nữa, một chiếc thắt lưng sẽ giúp set đồ của bạn trở nên hài hòa và phù hợp hơn với chiếc áo bạn đang mặc.

Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Thắt lưng nam Thái lan Summer short được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch mang lại vẻ nam tính

Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch mang lại nam tính, thu hút khác biệt cho phái mạnh. Với chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, không bị gãy gập khi sử dụng. Đầu bút dây nịt theo kiểu cổ điển, thích hợp cho mọi lứa tuổi, dễ điều chỉnh, dễ sử dụng. Tổng thể thắt lưng là một màu trơn đơn giản, không có họa tiết cầu kì mang đến cảm giác thoải mái, tạo sự cuốn hút cho người mặc. Đây là những đặc điểm thuộc sản phẩm mới – thắt lưng nam thời trang mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal mới hôm nay.

Thắt lưng nam Thái lan Summer short Thắt lưng nam Thái lan Summer short Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Thắt lưng nam giảm giá cực sốc, vừa rẻ vừa thời trang sẽ thuộc sở hữu của bạn chỉ sau một cú click chuột. Nhanh tay chọn MUA để update thêm cho tủ quần áo của bạn một món phụ kiện mới mẻ và trẻ trung nhé! Những màu sắc thật tươi sáng và bắt mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều bạn trẻ hiện đại đấy. Bản vừa, bạn có thể kết hợp cùng quần short hay quần jeans tùy ý mà không sợ quá phô hay cổ lỗ. Thêm một phong cách mới cho các chàng yêu thời trang đấy!

Thắt lưng nam Thái lan Summer short Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Thông tin sản phẩm:

Thắt lưng nam Thái lan Summer short được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch mang lại nam tính, thu hút khác biệt cho phái mạnh

Với chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, không bị gãy gập khi sử dụng.

Đầu bút dây nịt theo kiểu cổ điển, thích hợp cho mọi lứa tuổi, dễ điều chỉnh, dễ sử dụng.

Tổng thể thắt lưng là một màu trơn đơn giản, không có họa tiết cầu kì mang đến cảm giác thoải mái, tạo sự cuốn hút cho người mặc.

Kích thước: Dài 122cm, Ngang 3cm

Xuất xứ: Thái Lan

Thắt lưng nam Thái lan Summer short

Màu sắc: Cam, Hồng, Đen, Trắng, Xanh lá.


Nguồn:Thắt lưng nam Thái lan Summer short