Quần legging bít bàn chân thời trang

Quần legging bít bàn chân thời trang với chất liệu thun cotton co giãn, form ôm tôn lên đôi chân dài cũng như thể hiện phong cách năng động của bạn gái. Chỉ 49.

Quần legging bít bàn chân thời trang với kiểu dáng trẻ trung cho bạn gái khéo léo đôi chân dài gợi cảm cũng như thể hiện phong cách năng động, sành điệu.

quan legging bit ban chan thoi trang

Hình minh họa

Thiết kế trơn đơn giản, không hoa văn họa tiết nhưng vẫn thể hiện được tính thời trang nổi bật nhờ vào form ôm bó sát giúp cho đôi chân trở nên thon nhỏ, che đi những khuyết điểm của đôi chân. Thích hợp cho bạn có đùi to, làm thon gọn vùng bụng, đùi, eo.

quan legging bit ban chan thoi trang

Quần legging bít bàn chân thời trang có màu đen nên dễ dàng để mix cùng nhiều loại trang phục khác nhau, thích hợp nhất là các mẫu áo form dài.

quan legging bit ban chan thoi trang

Cùng chất liệu thun cotton mềm mại, co giãn và thấm hút tốt tạo cảm giác, quần legging bít bàn chân thời trang tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người mặc.

quan legging bit ban chan thoi trang

Điểm nổi bật

  • Quần legging bít bàn chân thời trang với kiểu dáng trẻ trung cho bạn gái khéo léo đôi chân dài gợi cảm cũng như thể hiện phong cách năng động, sành điệu.
  • Thiết kế trơn đơn giản, không hoa văn họa tiết nhưng vẫn thể hiện được tính thời trang nổi bật nhờ vào form ôm bó sát giúp cho đôi chân trở nên thon nhỏ, che đi những khuyết điểm của đôi chân. Thích hợp cho bạn có đùi to, làm thon gọn vùng bụng, đùi, eo.
  • Quần màu đen nên dễ dàng để mix cùng nhiều loại trang phục khác nhau, thích hợp nhất là các mẫu áo form dài.
  • Chất liệu: thun cotton mềm mại, co giãn và thấm hút tốt tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người mặc.
  • Kích thước (cm):

Dài Lưng Mông Đùi
90 68 – 70 90 42

Nguồn: Quần legging bít bàn chân thời trang=
49.000đ

Sản phẩm giảm béo = 120,000đ

Kính lão 1.5 độ = 300000vnđ