Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu – Màu kem

Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu – Màu kem CungMua.com » Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu, quần kaki thun, quần kaki, quyến rũ

Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu – Màu kem được làm bằng chất liệu kaki với chất vải dày dặn và mềm mịn cùng độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, dễ dàng vận động. Chất liệu vải kaki ít nhăn và có độ bền màu cao, thuận tiện cho việc giặt ủi.

khuyen mai quan kaki thun cao cap xuat khau - mau kem gia re

Thiết kế đơn giản với dáng quần ôm sát cùng màu sắc trang nhã, không hoa văn cầu kỳ cách điệu nhưng vẫn góp phần tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ cho phái nữ.

khuyen mai quan kaki thun cao cap xuat khau - mau kem gia re

Có thể kết hợp cùng nhiều kiểu áo, giày hoặc phụ kiện thời trang, thích hợp để các bạn nữ diện đến những buổi tiệc, sự kiện, hoặc đi dạo phố hay đi làm.

khuyen mai quan kaki thun cao cap xuat khau - mau kem gia re khuyen mai quan kaki thun cao cap xuat khau - mau kem gia re

Điểm nổi bật

  • Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu – Màu kem được làm bằng chất liệu kaki với chất vải dày dặn và mềm mịn cùng độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, dễ dàng vận động. Chất liệu vải kaki ít nhăn và có độ bền màu cao, thuận tiện cho việc giặt ủi.
  • Thiết kế đơn giản với dáng quần ôm sát cùng màu sắc trang nhã, không hoa văn cầu kỳ cách điệu nhưng vẫn tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ cho phái nữ.
  • Có thể kết hợp cùng nhiều kiểu áo, giày hoặc phụ kiện thời trang, thích hợp để các bạn nữ diện đến những buổi tiệc, sự kiện, hoặc đi dạo phố hay đi làm.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước (cm):
Size Dài Lưng Mông Đáy Đùi
0 94 35 92 19 21
1 95 37 94 20 22
3 96 39 92 23 23
5 97 41 94 24 24

Nguồn: Quần kaki thun cao cấp xuất khẩu – Màu kem

Phụ kiện vòng chuỗi = 100,000đ

Kính lão 3 độ = 300000vnđ