ID = 35601 | Mua ngay

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ: Chất liệu jean đẹp, thông thoáng. Thiết kế thời trang với kiểu dáng quần suông đơn giản mang đến cho bạn nam sự năng động, trẻ trung..

Điểm nổi bật
  • Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt Trẻ mang đến phong cách thời trang năng động, trẻ trung.
  • Quần jean nam viền chỉ nỗi Mốt Trẻ có kiểu dáng quần suông đơn giản mang đến cho bạn nam sự năng động, trẻ trung. Thiết kế thời trang với đường chỉ may chắc chắn để bạn thoải mái vận động. Khỏe khoắn – năng động là phong cách mà sản phẩm mang đến cho các bạn trẻ
  • Quần có 2 màu: xanh đen và xanh dương trẻ trung, rất nam tính và thời trang. Chất liệu jean bền màu, không đổ lông…cũng là ưu điểm giúp bạn hài lòng khi quyết định mua.
  • Chiếc quần được may từ chất liệu jean đẹp, thông thoáng vừa tạo nét sang trọng cho trang phục, vừa tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Bạn có thể mặc chiếc quần này trong nhiều dịp như: đi học, đi làm, đi chơi…Khi kết hợp chiếc quần với các kiểu áo sơ mi và áo thun bỏ ngoài, bạn nam sẽ trở nên thật cá tính. Nếu muốn lịch lãm, sang trọng khi đến công sở, bạn nam có thể kết hợp với các kiểu áo thun, sơ mi bỏ thùng cùng một đôi giày tây.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID23118
Thương hiệu
Mốt Trẻ
Màu Sắc
Xanh đen
Kích Thước
30
Chất liệu
Jean
Kiểu dáng
Ống suông, Quần dài
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Quần jean là trang phục được sự ưa chuộng của nhiều bạn trẻ, bởi chúng mang lại sự thoải mái, trẻ trung và hợp thời trang. Các chàng trai thì không có được nhiều sự lựa chọn trong trang phục như các nàng nhưng với chiếc quần jean này bạn có thể kết hợp cùng nhiều áo khác nhau kèm theo những phụ kiện phù hợp, các chàng trai có thể biến hoá thành những hotboy menly và cá tính. Hôm nay, Siêu Mua giới thiệu cho các bạn nam quần jean nam viền chỉ nổi Mốt Trẻđể các bạn cho thêm vào bộ sưu tập trang phục hoành tráng của mình nhé!

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ - 1

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt Trẻ mang đến phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

Quần nam thời trang mang đến phong cách thời trang năng động, trẻ trung. Với kiểu dáng quần suông đơn giản mang đến cho bạn nam sự năng động, trẻ trung. Thiết kế thời trang với đường chỉ may chắc chắn để bạn thoải mái vận động. Khỏe khoắn – năng động là phong cách mà sản phẩm mang đến cho các bạn trẻ. Chiếc quần được may từ chất liệu jean đẹp, thông thoáng vừa tạo nét sang trọng cho trang phục, vừa tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ - 2

Quần jean nam thời trang có 2 màu: xanh đen và xanh dương trẻ trung, rất nam tính và thời trang. . Chất liệu jean bền màu, không đổ lông…cũng là ưu điểm giúp bạn hài lòng khi quyết định mua. Bạn có thể mặc chiếc quần này trong nhiều dịp như: đi học, đi làm, đi chơi…Khi kết hợp chiếc quần với các kiểu áo sơ mi và áo thun bỏ ngoài, bạn nam sẽ trở nên thật cá tính. Nếu muốn lịch lãm, sang trọng khi đến công sở, bạn nam có thể kết hợp với các kiểu áo thun, sơ mi bỏ thùng cùng một đôi giày tây.

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ - 3

Sự kết hợp ăn ý giữa nền chất liệu và màu sắc đã tạo nên một phong thái mới trong việc lựa chọn trang phục quần jeans mỗi khi xuất hiện. Giờ thì các chàng có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu và vẫn mang đậm phong cách trẻ trung và năng động, chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng phải ngỡ ngàng đấy! Quần jeans namthời trang rất phong cách, nào nhanh tay click MUA để mang về cho mình cơ hội sở hữu mức giá ưu đãi từ chúng tôi nhé! Giá cực ưu đãi cho một sản phẩm hàng hiệu!

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ - 4

Thông tin sản phẩm:

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt Trẻ mang đến phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

Quần jean nam viền chỉ nỗi Mốt Trẻ có kiểu dáng quần suông đơn giản mang đến cho bạn nam sự năng động, trẻ trung. Thiết kế thời trang với đường chỉ may chắc chắn để bạn thoải mái vận động. Khỏe khoắn – năng động là phong cách mà sản phẩm mang đến cho các bạn trẻ

Quần có 2 màu: xanh đen và xanh dương trẻ trung, rất nam tính và thời trang. Chất liệu jean bền màu, không đổ lông…cũng là ưu điểm giúp bạn hài lòng khi quyết định mua.

Chiếc quần được may từ chất liệu jean đẹp, thông thoáng vừa tạo nét sang trọng cho trang phục, vừa tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Bạn có thể mặc chiếc quần này trong nhiều dịp như: đi học, đi làm, đi chơi…Khi kết hợp chiếc quần với các kiểu áo sơ mi và áo thun bỏ ngoài, bạn nam sẽ trở nên thật cá tính. Nếu muốn lịch lãm, sang trọng khi đến công sở, bạn nam có thể kết hợp với các kiểu áo thun, sơ mi bỏ thùng cùng một đôi giày tây.

Size:

– 28: Eo 78cm, đáy sau 32cm, dài 101cm

– 29: Eo 79cm, đáy sau 33cm, dài 102cm

– 30: Eo 80cm, đáy sau 34cm, dài 102cm

– 31: Eo 81cm, đáy sau 35cm, dài 102cm

– 32: Eo 82cm, đáy sau 36cm, dài 104cm

– 34: Eo 83cm, đáy sau 37cm, dài 106cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2cm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Jean

Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ - 5

Màu sắc: Xanh dương, Xanh đen

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! hàng nên giặt ủi!


ĐẶT HÀNG 0942819991 Quần jean nam viền chỉ nổi Mốt trẻ

Dụng cụ chăm sóc tóc = 180,000đ

Mắt Kính Lão Gọng Xếp = 300,000đ