Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml (Vuông) = 540.000 ₫

Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml (Vuông): Mang phong cách hiện đại, tao nhã, kì diệu, sự hiện đại được thể hiện trong khúc biến tấu hương thơm khác nhau trong cùng môt sản phẩm. Thiết kế lọ vuông tinh tế cùng vòi xịt tiện dụng.

Điểm nổi bật
  • Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml (Vuông) với thiết kế lọ vuông tinh tế cùng vòi xịt tiện dụng
  • Với mùi hương đặc trưng gồm 3 tầng với hương đầu: Lan Nam Phi, Quả vải và hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa huệ, Hoa lài, Gừng, Tiêu cuối cùng là hương cuối: Hổ phách, Xạ hương
  • Mang phong cách hiện đại, tao nhã, kì diệu, sự hiện đại được thể hiện trong khúc biến tấu hương thơm khác nhau trong cùng môt sản phẩm
  • Nhóm hương: Floral, nồng độ: Eau De Parfum (Fragrance, alcohol)
  • Mùi hương giữ lâu từ 6-10h đồng hồ tùy theo môi trường làm việc
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID65050
Thương hiệu
AhaPerfumes
Chất liệu
Nước hoa
Kiểu dáng
Lọ
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Việt Nam
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Phụ nữ rất tỉ mỉ trong lựa chọn nước hoa, họ mong muốn khi xịt lên người đều mang đến sự cuốn hút. Chưa một lần gây thất vọng, Lancome Miracle luôn là niềm tự hào của mọi cô gái khi muốn đạt đến sự chín muồi của sự gợi cảm. Mở đầu bằng mùi lan Nam phi xa xôi cùng sự kết hợp giữa hương vải tinh tế bằng một thoáng hương hoa lướt sống mũi, tiếp theo đó là một loạt hương hoa nhẹ nhàng và cuối cùng là mùi hương nồng nần đến từ hổ phách và xạ hương thật quyến rũ. Như một kết thúc nọt ngào, nước hoa luôn để lại trên da người phụ nữ khiến cho phái mạnh luôn chìm đắm.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm làm đẹp mới – Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml(Vuông)cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 - Lancome Miracle 100ml (Vuông)=540.000 ₫

Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml (Vuông) với hương thơm hổ phách quyến rũ

Thiết kế dạng xịt tiện dụng

Nước hoa nữ AHAPERFUMES Aha962 – Lancome Miracle 100ml (Vuông) với thiết kế lọ vuông tinh tế cùng vòi xịt tiện dụng. Với mùi hương đặc trưng gồm 3 tầng với hương đầu: Lan Nam Phi, Quả vải và hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa huệ, Hoa lài, Gừng, Tiêu cuối cùng là hương cuối: Hổ phách, Xạ hương. Mùi hương tinh tế này sẽ theo bạn suốt ngày dài, mang đến cho bạn sức hấp dẫn đầy ma lực với người đối diện. Lớp hương đầu nhẹ nhàng và tươi mới với hương thơm lan Nam Phi, quả vải; kết hợp thật tinh tế với hương thơm nổi bật của hoa mộc lan, hoa huệ, hoa lài, gừng, tiêu; và kết thúc bởi tầng hương nồng nàn của hổ phách, xạ hương.

Phong cách hiện đại, tao nhã và kì diệu

Mang phong cách hiện đại, tao nhã, kì diệu, sự hiện đại được thể hiện trong khúc biến tấu hương thơm khác nhau trong cùng môt sản phẩm. Nhóm hương: Floral, nồng độ: Eau De Parfum (Fragrance, alcohol). Mùi hương nồng nàn đến từ hổ phách luôn tạo ấn tượng khó phai khi bạn bước qua một phái mạnh nào đó. Mùi hương tinh tế này sẽ theo bạn suốt ngày dài, mang đến cho bạn sức hấp dẫn đầy ma lực với người đối diện. Nước hoa là một trong những sản phẩm tạo mùi cơ thể mà phái nữ ưa chuộng nhất bởi nó để lại dấu ấn khó phai khi tiếp xúc với đám động, làm cho người đối diện có ấn tượng đặc biệt đối với bạn.

Giữ mùi lâu

Thời gian giữ mùi cùng là một trong những điều mà phái nữ quan tâm khi mua nước hoa. Giữ mùi càng lâu càng được ưa thích và lựa chọn. Mùi hương giữ lâu từ 6-10h đồng hồ tùy theo môi trường làm việc. Mẫu chai được thiết kế đơn giản nhưng rất hữu dụng trong đời sống, bạn gái có thể dễ dàng xịt ở bất cứ vùng nào trên cơ thể. Mùi hương nồng nàn của tổng hợp xạ hương và hổ phách giúp cho người đối diện có ấn tượng tốt về bạn. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Dung tích: 100ml

Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát


dầu thơm công sở, dầu thơm dự tiệc, shop nước hoa, dầu thơm du lịch, nước hoa nữ, nước hoa ahaperfumes, nước hoa đi chơi, dầu thơm cao cấp, nước hoa công sở, dầu thơm hàng hiệu, nước hoa du lịch, shop dầu thơm, nước hoa nữ ahaperfumes aha962 – lancome miracle 100ml (vuông), dầu thơm ahaperfumes, dầu thơm đi học, nước hoa cao cấp, nước hoa lọ, nước hoa nữ ahaperfumes aha962, dầu thơm đi chơi, nước hoa hàng hiệu, nước hoa dự tiệc, cửa hàng dầu thơm, dầu thơm lọ, cửa hàng nước hoa, nước hoa đi học, Zanado.