Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London = 850.000 ₫

Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London: Thiết kế chai xịt cách điệu hình móc khóa đầy độc đáo, mới lạ và bắt mắt. Mang đến sự sảng khoái kèm chút bất cần, phảng phất sự bần cần thu hút ánh nhìn của bạn khác giới.

Điểm nổi bật
  • Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London hương thơm sảng khoái, cá tính
  • Thiết kế chai xịt cách điệu hình móc khóa đầy độc đáo, mới lạ và bắt mắt.
  • Nốt hương đầu của em Locked nồng nàn của quýt và bưởi, kèm thêm 1 chút hương dầu thơm Bergamot và cây bách xù giúp giảm sự căng thẳng của người sử dụng, quả cây bách xù còn là phương thuốc tự nhiên lâu đời của người dân vùng Trung Mỹ
  • Nốt hương giữa là hương thảo mộc thanh thoát, mùi cây hương thảo có khả năng khuếch tán trong không gian rộng khiến cả căn phòng đều có thể cảm nhận được sự tồn tại của bạn
  • Nốt cuối là sự kết hợp của xạ hương khiến mùi thơm xộc ngay vào mũi, cùng hương sồi và rêu sồi moss. Không phải tự nhiên mà những người sành rượu lại yêu cầu những chai rượu của mình được ủ bởi những thùng gỗ sồi
  • HDSD: Xịt trực tiếp lên các vùng da ở cổ, cổ tay, sau gáy hoặc khoảng không trước mặt và bước tới, không xịt vào mắt
  • Hạn sử dụng 3 năm kể từ khi mở nắp. Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID66747
Thương hiệu
LAURELLE LONDON
Chất liệu
Nước hoa
Kiểu dáng
Chai xịt
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Quần đảo Aland
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Không chỉ mùi hương đầy ấn tượng, nhẹ nhàng, quyến rũ mà những thiết kế chai độc đáo và mới lạ cùng khiến cho bạn bị gây ấn tượng và muốn sắm ngay cho mình mẫu nước hoa đó. Sử dụngnước hoa không những mang lại sự thoải mái, sảng khoái, tạo cá tính riêng mà còn giúp bạn gây được ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh trong giao tiếp. Cùng mua sắm mẫu nước hoa mới nhất với Zanado nhé!!

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm làm đẹp mới – Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Nước hoa Laurelle Locked 100ml - Nước hoa chính hãng Laurelle London=850.000 ₫

Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London thiết kế hình móc khóa đầy độc đáo và mới lạ

Thiết kế dạng chai xịt hình móc khóa đầy độc đáo và mới lạ

Nước hoa Laurelle Locked 100ml – Nước hoa chính hãng Laurelle London hương thơm sảng khoái, cá tính. Thiết kế chai xịt cách điệu hình móc khóa đầy độc đáo, mới lạ và bắt mắt. Mang đến sự sảng khoái kèm chút bất cần, phảng phất sự bần cần thu hút ánh nhìn của bạn khác giới.

Nước hoa Laurelle Locked 100ml - Nước hoa chính hãng Laurelle London=850.000 ₫

Mùi hương đặc trưng, sảng khoái và cá tính

Nốt hương đầu của em Locked nồng nàn của quýt và bưởi, kèm thêm 1 chút hương dầu thơm Bergamot và cây bách xù giúp giảm sự căng thẳng của người sử dụng, quả cây bách xù còn là phương thuốc tự nhiên lâu đời của người dân vùng Trung Mỹ. Nốt hương giữa là hương thảo mộc thanh thoát, mùi cây hương thảo có khả năng khuếch tán trong không gian rộng khiến cả căn phòng đều có thể cảm nhận được sự tồn tại của bạn. Nốt cuối là sự kết hợp của xạ hương khiến mùi thơm xộc ngay vào mũi, cùng hương sồi và rêu sồi moss. Không phải tự nhiên mà những người sành rượu lại yêu cầu những chai rượu của mình được ủ bởi những thùng gỗ sồi.

Hưỡng dẫn sử dụng

HDSD: Xịt trực tiếp lên các vùng da ở cổ, cổ tay, sau gáy hoặc khoảng không trước mặt và bước tới, không xịt vào mắt . Nước hoa có 3 tầng hương nên lưu hương thơm lâu cho bạn đủ tự tin lưu hương được cả ngày dài làm việc. Còn chần chứ gì mà không sắm ngay cho mình một chai nước hoa đầy mới lạ như thế này. Nước hoa chính hãng cung cấp sản phẩm Laurelle Locked 100ml dành cho nam và nữ.

Dung tích: 100ml

Lưu ý: Hạn sử dụng 3 năm kể từ khi mở nắp. Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp


nước hoa hàng hiệu, nước hoa cao cấp, nước hoa laurelle london, nước hoa du lịch, cửa hàng nước hoa, nước hoa đi học, nước hoa chai xịt, shop nước hoa, nước hoa đi chơi, nước hoa dự tiệc, nước hoa laurelle locked 100ml – nước hoa chính hãng laurelle london, nước hoa công sở, nước hoa laurelle locked 100ml, nước hoa chính hãng laurelle london, Zanado.