Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 – Đen = 101.000 ₫

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1: Chất liệu kaki bền đẹp, chắc chắn, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đội đầu. Thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động..

Điểm nổi bật
  • Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 với thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động
  • Phối logo thêu chữ đẹp mắt, tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc nón, bên hông chữ số nhấn nhá làm tăng thêm vẻ thời trang cho chiếc nón, giúp bạn thêm trẻ trung, cá tính
  • Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người
  • Kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng.
  • Chất liệu kaki bền đẹp, chắc chắn, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đội đầu
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID40559
Màu Sắc
Đỏ, Đen
Chất liệu
Kaki
Kiểu dáng
Nón lưỡi trai, Đội đầu
Mục đích SD
Du lịch, Thể thao, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Những ngày hè rực nắng đã đến, giờ là lúc để bạn thư giãn bên bạn bè và người thân, cùng nhau du lịch và khám phá những địa điểm mới, những lúc này vậy đừng bỏ quên chiếc nón lưỡi trai thời trang của mình nhé. Chiếc nón sẽ giúp bạn tránh được những ánh nắng mặt trời gay gắt, để đảm bảo chuyến hành trình của bạn sẽ được trọn vẹn, tránh những cơn say nắng hay mệt mỏi vì đứng dưới nắng quá lâu. Để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, trong lượt deal mới lần này, Zanado mang đến cho bạn một thiết kế nón thời trang, để không chỉ giúp bạn che nắng mà còn giúp bạn có thể giữ được phong cách sành điệu của mình.

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 với thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 với thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động. Phối logo thêu chữ đẹp mắt, tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc nón, bên hông chữ số nhấn nhá làm tăng thêm vẻ thời trang cho chiếc nón, giúp bạn thêm trẻ trung, cá tính. Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người. Chất liệu kaki bền đẹp, chắc chắn, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đội đầu . nón lưỡi trai với màu đen sành điệu và màu đỏ nổi bật, để bạn tự tin kết hợp trang phục của mình một cách thời trang và cá tính nhất.

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫ Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Nón lưỡi trai sành điệu với thiết kế unisex nên phù hợp với cả nam lẫn nữ, nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thời trang để diện cặp cùng người yêu của mình thì đừng bỏ qua thiết kế này nhé. Sự năng động và cá tính mà chiếc mũ mang lại cho người diện sẽ khiến các bạn thích thú ngay với sản phẩm lần này. Nhanh tay nhấp vào MUA NGAY để tậu ngay sản phẩm thời trang này cho tủ trang phục của mình nào, Zanado cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi trên phạm vi cả nước cho khách hàng, thật đơn giản và nhanh chóng.

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 với thiết kế dạng nón lưỡi trai cổ điển, mang đến phong cách khỏe khoắn, năng động

Phối logo thêu chữ đẹp mắt, tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc nón, bên hông chữ số nhấn nhá làm tăng thêm vẻ thời trang cho chiếc nón, giúp bạn thêm trẻ trung, cá tính

Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người

Kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

Chất liệu kaki bền đẹp, chắc chắn, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đội đầu

Kích thước:

Nón: Đường kính 18 cm, cao 11 cm

Vành: Rộng 19 cm, Dài 7,5 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Kaki

Xuất xứ: Việt Nam

Nón nam nữ VN Racing boy Star 1 - Đen=101.000 ₫

Màu sắc: Đỏ, Đen


shop mũ nam, mũ nữ đi biển, shop mũ nữ, nón nam màu đen, nón nữ lưỡi trai, mũ nam đi chơi, nón nam thể thao, nón nam đội đầu, nón nam màu đỏ, shop nón nam, nón nam du lịch, mũ nam đội đầu, cửa hàng mũ nữ, mũ nam du lịch, mũ nữ kaki, nón nam kaki, nón nữ màu đỏ, nón nữ kaki, mũ nữ màu đỏ, mũ nam màu đen, cửa hàng nón nữ, mũ nam thể thao, mũ nam đi biển, nón nữ thể thao, mũ nữ màu đen, Zanado.