ID = 36844 | Mua ngay

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Nón nam nữ Uma Racing Boy: Chất liệu ka ki bền đẹp, chắc chắn. Thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung..

Điểm nổi bật
  • Nón nam nữ Uma Racing Boy được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung.
  • Họa tiết chữ và hình được thêu nổi ở giữa nón, cùng với họa tiết chữ được thêu tỉ mỉ ở bên phải tạo sự cá tính và phong cách.
  • Trên nón thêu chữ nổi bật trên nền vải, vành nón có phối đường viền thêm phần cá tính cho người sử dụng
  • Phía sau có khóa chỉnh độ rộng cho vừa với từng người cho bạn sự thoải mái dễ chịu
  • Màu sắc đỏ, đen cá tính, trẻ trung, chất liệu ka ki bền đẹp, chắc chắn
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID34831
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Kaki
Kiểu dáng
Nón lưỡi trai
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=qR_2Uz2M6CY?rel=0&hl=vi&modestbranding=1&w=640&h=360]

Video giới thiệu Nón nam nữ Uma Racing Boy

Để chuyến du lịch của mình trở nên hoàn hảo hơn, ngoài việc chuẩn bị những set quần áo cực “cool” thì bạn nam nữ đừng quên mang theo chiếc nón thời trang nhé. Nó không chỉ giúp bạn khoe vẻ sành điệu, cá tính của mình mà còn giúp bạn bảo vệ đầu, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nếu chưa chuẩn bị thì bạn hãy cùng Zanado xem qua chiếc nón lưỡi trai này nhé! Chắc chắn đây sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới đó.

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Nón nam nữ Uma Racing Boy tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Nón nam nữ Uma Racing Boy được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung. Họa tiết chữ và hình được thêu nổi ở giữa nón, cùng với họa tiết chữ được thêu tỉ mỉ ở bên phải tạo sự cá tính và phong cách. Trên nón thêu chữ nổi bật trên nền vải, vành nón có phối đường viền thêm phần cá tính cho người sử dụng. Phía sau có khóa chỉnh độ rộng cho vừa với từng người cho bạn sự thoải mái dễ chịu. Màu sắc đỏ, đen cá tính, trẻ trung. Chất liệu ka ki bền đẹp, chắc chắn.

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Nón lưỡi trai nam nữcó màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn theo sở thích. Nón được làm từ chất liệu kaki bền đẹp, không sợ xuống màu khi sử dụng lâu, yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài. Có thể kết hợp thêm trang phụcáo thunquần jean năng động khi đi chơi, đi học hay khoác thêmáo khoáckhi đi du lịch, trông bạn sẽ thật năng động và cá tính đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình một sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Thông tin sản phẩm:

Nón nam nữ Uma Racing Boy được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung.

Họa tiết chữ và hình được thêu nổi ở giữa nón, cùng với họa tiết chữ được thêu tỉ mỉ ở bên phải tạo sự cá tính và phong cách.

Trên nón thêu chữ nổi bật trên nền vải, vành nón có phối đường viền thêm phần cá tính cho người sử dụng

Phía sau có khóa chỉnh độ rộng cho vừa với từng người cho bạn sự thoải mái dễ chịu

Màu sắc đỏ, đen cá tính, trẻ trung, chất liệu ka ki bền đẹp, chắc chắn

Kích thước:

Nón: Đường kính: 19 cm, Cao 13 cm

Vành: Rộng 19 cm, Dài 7,5 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Kaki

Xuất xứ : Việt Nam

Nón nam nữ Uma Racing Boy

Màu sắc: Đỏ, Đen


ĐẶT HÀNG 0942819991 Nón nam nữ Uma Racing Boy