Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu – Xám = 150.000 ₫

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu: Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón. Thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng..

Điểm nổi bật
  • Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.
  • Họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính
  • Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.
  • Màu sắc có nhiều màu để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn
  • Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID38150
Màu Sắc
Đỏ, Xám, Nâu, Xanh đen, Xanh rêu
Chất liệu
Kaki
Kiểu dáng
Nón lưỡi trai, Đội đầu
Mục đích SD
Du lịch, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Có bao giờ bạn để ý đến những item thời trang khác ngoài quần áo và giày dép mang trên người không. Những người không quá chú trọng ăn mặc, có thể viện lý do chỉ cần đủ và đẹp là đã đáp ứng được nhu cầu của họ rồi. Nhưng liệu thời trang có phải là như thế. Bạn chỉ được đánh giá là ăn mặc đẹp và có phong cách cá nhân nếu biết kết hợp cho mình những item hay ho, những cách mix cùng phụ kiện hợp lý và hài hòa về màu sắc cho tổng thể. Thế nên thời trang vẫn còn là nơi cho chúng ta tiếp tục khai thác và tìm hiểu. Ngày hôm nay Zanado xin bổ sung cho bạn một item rất dễ kiếm và dễ làm đẹp, chính là thiết kế nón lưỡi trai nhé.

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng. Nón có họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính. Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người. Zanado hiện có nhiều màu để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn, và bạn cũng có thể mua sắm chúng làm quà tặng nếu thích. Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón.

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫ Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫

Nón lưỡi trai thời trang tuy không phải là một thiết kế mới và nóng trong những năm gần đây, nhưng chắc chắn bạn có thể nhận thấy sức sống lâu bền và mãnh liệt của nó trong làng thời trang. Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi những chiếc nón kiểu dáng mới, nhưng không gì đảm bảo chúng sẽ không bị quên lãng trong tương lai. Với nón lưỡi trai, cho dù bạn là chàng trai trẻ turng hay một cô gái khỏe khoắn, cá tính đang dần khẳng định mình, chiếc nón cũng sẽ nhanh chóng trở thành item yêu thích của bạn đấy. Nhanh tay click vào MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận tay đến bạn trên phạm vi toàn quốc.

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫ Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.

Họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính

Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.

Màu sắc có nhiều màu để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn

Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón

Kích thước:

+ Nón: Đường kính 19 cm, Cao 13cm

+ Vành: Rộng 19 cm, Dài 7,5 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Xuât xứ: Quảng Châu

Nón nam nữ Motors Racing Team sành điệu - Xám=150.000 ₫

Màu sắc: Đỏ, Xám, Nâu, Xanh đen, Xanh rêu

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! Hàng nên giặt ủi!


nón nữ màu xanh rêu, cửa hàng nón nữ, nón nam màu xanh đen, nón nữ đi học, nón nam đi học, cửa hàng nón nam, mũ nam kaki, mũ nữ màu đỏ, nón nữ du lịch, nón nam nữ motors racing team sành điệu, nón nam màu xanh rêu, cửa hàng mũ nam, mũ nam màu nâu, nón nam đi chơi, mũ nam màu xám, nón nam du lịch, nón nữ đi chơi, nón nam màu đỏ, mũ nữ du lịch, nón nam lưỡi trai, mũ nữ màu xanh rêu, nón nữ màu đỏ, shop mũ nữ, shop mũ nam, nón nữ màu xanh đen, Zanado.