Nón nam nữ Championship thời trang – Xanh đen = 200.000 ₫

Nón nam nữ Championship thời trang: Chất liệu jean thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí. Thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng..

Điểm nổi bật
  • Nón nam nữ Championship thời trang được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.
  • Họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính.
  • Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.
  • Đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt.
  • Chất liệu jean thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID32752
Màu Sắc
Nâu, Xanh đen
Chất liệu
Jean
Kiểu dáng
Đội đầu
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Nón nam nữ Championship thời trang

Không một ai có thể phủ nhận rằng nón lưỡi trai nam thời trang luôn được các bạn trẻ yêu mến, và được xem là một phụ kiện không thể thiếu đối với một bạn trẻ cá tính. Dưới sự đào thải khắc nghiệt của ngành công nghiệp thời trang, nón lưỡi trai vẫn chứng tỏ sức sống mãnh liệt và bền bỉ dù bao xu hướng mới nổi lên và được thay đổi hàng ngày. Có thể thấy, sự sáng tạo chính là yếu tố hàng đầu giúp nón lưỡi trai tồn tại đến ngày nay. Trong lượt deal mới hôm nay, zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới, hãy cùng xem nhé!

Nón nam nữ Championship thời trang - Xanh đen=200.000 ₫

Nón nam nữ Championship thời trang cá tính, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại

Nón nam nữ Championship thời trang được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng. Họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính. Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người. Đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt chính là yếu tố hàng đầu để xem xét đó có phải là sản phẩm chất lượng hay không, và sản phẩm này đã đáp ứng được điều đó.

Nón nam nữ Championship thời trang - Xanh đen=200.000 ₫ Nón nam nữ Championship thời trang - Xanh đen=200.000 ₫

Nón lưỡi trai nữ rẻ đẹp được làm từ chất liệu jean thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón trong thời gian dài để tham gia các hoạt động ngoài trời. Nón có màu nâu cá tính và màu xanh đen nổi bật, đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn thích thể hiện cá tính của mình. Nón có thể phối ới áo thun quần jean, short kaki, giày bata,… khi đi chơi với đám bạn thân, hay trong những chuyến du lịch cùng gia đình. Hãy MUA NGAY cho mình một sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Nón nam nữ Championship thời trang - Xanh đen=200.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Nón nam nữ Championship thời trang được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.

Họa tiết chữ, hình được in phía trước nón, nhấn nhá với họa tiết rách style ở vành nón thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách năng động, cá tính.

Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.

Đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt.

Chất liệu jean thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón

Kích thước:

+ Nón: Đường kính 18 cm, Cao 13cm

+ Vành: Rộng 17,5 cm, Dài 7,5 cm

Chất liệu: Jean

Xuất xứ: Quảng Châu

Nón nam nữ Championship thời trang - Xanh đen=200.000 ₫

Màu sắc: Nâu, Xanh đen


nón nữ đi biển, mũ nữ đi học, mũ nam nữ championship thời trang, shop mũ nam, mũ nam đội đầu, cửa hàng nón nữ, cửa hàng nón nam, nón nữ màu xanh đen, mũ nam màu xanh đen, nón nữ màu nâu, nón nam nữ championship thời trang, nón nam đi biển, shop nón nữ, cửa hàng mũ nam, mũ nam bò, mũ nam màu nâu, shop nón nam, mũ nữ đội đầu, nón nữ jean, mũ nam đi chơi, nón nữ đội đầu, nón nam đi học, nón nam màu xanh đen, nón nam jean, shop mũ nữ, Zanado.