Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu – Hồng = 110.000 ₫

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu: Chất liệu dù bền đẹp. Thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung.

Điểm nổi bật
  • Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung.
  • Họa tiết chữ được thêu nổi tạo sự cá tính và phong cách, phối màu trên lưỡi nón tạo điển nhấn thu hút
  • Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người
  • Nón có màu hồng và màu đen gam màu trẻ trung, năng động, cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích
  • Chất liệu dù bền đẹp, chắc chắn khi đội
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID41860
Màu Sắc
Hồng, Đen
Chất liệu
Kiểu dáng
Nón lưỡi trai, Đội đầu
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Trong thời gian gần đây, thiết kế nón lưỡi trai rất được các tín đồ quan tâm. Chúng ta dễ dàng bắt gặp thiết kế nón cá tính này trên các mạng xã hội, phong cách của những người nổi tiếng hay phổ biến trên các đường phố vào mùa hè này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện có thể đi cùng bất kì bộ trang phục nào bạn diện trên người thì nhất định không thể bỏ những chiếc nón lưỡi trai phong cách. Việc mua sắm những chiếc nón thời trang chưa bao giờ dễ dàng đến thế, và nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc nón thật phù hợp thì hôm nay Zanado sẽ mách nước cho bạn bằng lượt deal mới lần này nhé!

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu mang đến phong cách cá nhân vừa cá tính vừa nổi bật

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung. Họa tiết chữ được thêu nổi tạo sự cá tính và phong cách, phối màu trên lưỡi nón tạo điển nhấn thu hút. Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người. Nón có màu hồng và màu đen, đều là những gam màu trẻ trung, năng động, cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích. Chất liệu dù bền đẹp, chắc chắn khi đội, không gây hầm bí, nóng bức, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫

Nón lưỡi trai thời trang cá tính là lựa chọn thật tuyệt vời cho mọi set đồ của bạn. Nó phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, tạo nên những hình ảnh thời trang và khiến bạn thêm phần nổi bật cho dù đang đứng ở giữa đám đông. Thiết kế có phần đơn giản này cũng mang đến nét cá tính và là phụ kiện thật thú vị cho mọi chàng trai và cô gái. Còn đợi gì mà không nhấp ngay vào MUA NGAY để sở hữu ngay sản phẩm thiết kế độc đáo và đẹp mắt này, Zanado cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vu một cách tốt nhất.

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫ Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu được thiết kế kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, phần lưỡi trai cong tạo nên vẻ cuốn hút, thời trang, mang lại sự trẻ trung.

Họa tiết chữ được thêu nổi tạo sự cá tính và phong cách, phối màu trên lưỡi nón tạo điển nhấn thu hút

Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người

Nón có màu hồng và màu đen gam màu trẻ trung, năng động, cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích

Chất liệu dù bền đẹp, chắc chắn khi đội

Kích thước: Đường kính 22 cm, Cao 11 cm, Vành rộng 19 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu dù (không co giãn)

Xuất xứ: Việt Nam

Nón nam nữ ADD thể thao sành điệu - Hồng=110.000 ₫

Màu sắc: Đen, Hồng


mũ nam màu hồng, shop mũ nam, mũ nữ dù, nón nam dù, cửa hàng nón nữ, mũ nam đội đầu, shop nón nam, mũ nữ đội đầu, mũ nữ đi biển, mũ nữ màu đen, mũ nam nón lưỡi trai, nón nam đi học, nón nữ lưỡi trai, mũ nam dù, mũ nữ màu hồng, shop nón nữ, nón nữ đi biển, nón nữ đi học, nón nữ đội đầu, nón nam đội đầu, mũ nam màu đen, mũ nữ đi học, mũ nam đi biển, mũ nữ du lịch, mũ nữ lưỡi trai, Zanado.