ID = 35673 | Mua ngay

Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Nón lưỡi trai Police NY cá tính: Chất liệu kaki thoáng mát. Thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.

Điểm nổi bật
  • Nón lưỡi trai Police NY cá tính được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.
  • Họa tiết chữ, hình được thêu nổi cá tính ở giữa và viền của vành vành nón cùng với màu sắc tươi trẻ, phù hợp với các bạn trẻ thích thể hiện bản thân.
  • Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.
  • Đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt.
  • Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID28546
Màu Sắc
Đen, Xanh đen, Đỏ đô
Chất liệu
Kaki
Kiểu dáng
Đội đầu
Mục đích SD
Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Thật không thể phủ nhận rằng nón lưỡi trai nam thời trang luôn được các bạn trẻ yêu mến dù bao nhiêu xu hướng nón mới xuất hiện trong những năm gần đây. Nó như thể hiện một sức sống mãnh liệt giữa sự đào thải khắc nghiệt của ngành công nghiệp thời trang mà luôn lấy sự sáng tạo đổi mới đặt ưu tiên hàng đầu. Hôm nay zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới, vô cùng độc đáo và mới lạ, hãy cùng tham khảo nhé. Biết đâu đấy bạn sẽ là người đầu tiên thích thú và mua ngay đấy.

Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Nón lưỡi trai Police NY cá tính được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng

Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Nón lưỡi trai Police NY cá tínhđược thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng. Nón được in họa tiết chữ, hình được thêu nổi cá tính ở giữa và viền của vành nón cùng với màu sắc tươi trẻ, phù hợp với các bạn trẻ thích thể hiện bản thân. Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người. Nón được làm từ chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón, đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt.

Nón lưỡi trai Police NY cá tính Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Nón lưỡi trai nữ rẻ đẹp này vô cùng phù hợp với những bạn cá tính, theo phong cách hiphop hay gu thời trang trẻ trung, năng động. Bạn không ngần ngại việc đội nón lưỡi trai sẽ làm mất đi sự nữ tính của bạn. Nón có 3 màu cho bạn lựa chọn theo sở thích là màu đen, đỏ đô, xanh đen, Với những màu sắc này, bạn sẽ vô cùng nổi bật trước đám đông. Dù bạn là một anh chàng thể thao hay một cô nàng năng động đều có thể đôi nón này. Hãy MUA NGAY bạn nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Thông tin sản phẩm:

Nón lưỡi trai Police NY cá tính được thiết kế dạng lưỡi trai cổ điển, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng.

Họa tiết chữ, hình được thêu nổi cá tính ở giữa và viền của vành vành nón cùng với màu sắc tươi trẻ, phù hợp với các bạn trẻ thích thể hiện bản thân.

Phía sau có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với từng kích cỡ của mỗi người.

Đường may và thêu cẩn thận, tỉ mỉ, đẹp mắt.

Chất liệu kaki thoáng mát, không tạo cảm giác hầm, bức bí khi đội nón.

Kích thước:

+ Nón: Đường kính 17,5 cm, Cao 13cm

+ Vành: Rộng 18,5 cm, Dài 7,5 cm

Chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Kaki

Xuất xứ: Quảng Châu

Nón lưỡi trai Police NY cá tính

Màu sắc: Đen, Xanh đen, Đỏ đô.


ĐẶT HÀNG 0942819991 Nón lưỡi trai Police NY cá tính