Nón kết thời trang VNXK MS07

Nón kết thời trang VNXK MS07 CungMua.com » Nón kết thời trang VNXK MS07 với thiết kế kiểu dáng thời trang, trẻ trung và hiện đại kết hợp họa tiết cùng tông màu tươi sáng, mang đến nét cá tính, năng động

BST Nón kết hàng xuất giá hot – sale off hàng loạt bao gồm những mẫu nón kết, nón lưỡi trai với kiểu dáng trẻ trung, thời trang và hiện đại kết hợp họa tiết cùng tông màu tươi sáng, nổi bật, tạo điểm nhấn độc đáo cho bạn khi phối cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chất liệu cotton mềm mại, thoáng mát, không gây cảm giác hầm hay bức bí khi đội, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Nón kết thời trang VNXK MS07

Nón kết thời trang VNXK MS07

Nón kết thời trang VNXK MS07

Nón kết thời trang VNXK MS07

Điểm nổi bật

  • Nón kết thời trang VNXK MS07 được làm từ chất liệu vải cotton mềm với độ bền chắc cao, không tạo cảm giác hầm hay bức bí khi đội, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, phần lưỡi trai phía trước được thiết kế có độ cong cứng tuyệt đối, chống nắng và chống gió hiệu quả.
  • Họa tiết nổi bật trên nền đỏ tươi sáng, tạo nên nét cá tính và năng động cho các bạn trẻ mà không lo lỗi mốt.
  • Có thể phối cùng nhiều kiểu trang phục tạo nên nhiều phong cách khác nhau, thích hợp đội khi đi dạo phố hay đi biển cùng bạn bè, người thân.
  • Xuất xứ: Việt Nam

Nguồn: Nón kết thời trang VNXK MS07