Nón kết Nike Sport cá tính – Màu xanh dương MS05

Nón kết Nike Sport cá tính – Màu xanh dương MS05 CungMua.com » Nón kết Nike Sport cá tính sở hữu kiểu dáng thời trang, trẻ trung với phần lưỡi trai được thiết kế có độ cong cứng tuyệt đối kết hợp cùng tông màu tươi sáng, không chỉ chống nắng, chống gió hiệu quả mà còn tô điểm thêm nét năng động và cá tính cho các bạn trẻ.

BST Nón kết hàng đẹp giá sốc siêu hot tháng 11 với những mẫu nón kết, nón lưỡi trai sở hữu kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và hợp thời trang kết hợp cùng những họa tiết nổi bật, tông màu tươi sáng, mang đến phong cách ấn tượng cũng như mới lạ cho bạn khi phối cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, không gây cảm giác hầm hay bức bí khi đội, mang đến sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng.

Nón kết Nike Sport cá tính - Màu xanh dương MS05

Nón kết Nike Sport cá tính - Màu xanh dương MS05

Nón kết Nike Sport cá tính - Màu xanh dương MS05

Nón kết Nike Sport cá tính - Màu xanh dương MS05

Điểm nổi bật

  • Nón kết Nike Sport cá tính được làm từ chất liệu vải mềm với độ bền chắc cao, không tạo cảm giác hầm hay bức bí khi đội, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, phần lưỡi trai phía trước được thiết kế có độ cong cứng tuyệt đối, chống nắng và chống gió hiệu quả.
  • Họa tiết nổi bật đính trên nền xanh dương tươi sáng, tô điểm thêm vẻ ngoài cá tính và năng động cho các bạn trẻ mà không lo lỗi mốt.
  • Có thể phối cùng nhiều kiểu trang phục tạo nên nhiều phong cách khác nhau, thích hợp đội khi đi dạo phố hay đi biển cùng bạn bè, người thân.
  • Xuất xứ: Việt Nam

Nguồn: Nón kết Nike Sport cá tính – Màu xanh dương MS05

Mắt Kính Lão Gọng Xếp = 300,000đ

Tượng Phật = 320,000đ