Mèo Tom Biết Nói Loại Mới Đặc Biệt

Không chỉ biết lặp lại giọng nói,MÈO TOM BIẾT NÓI LOẠI MỚI ĐẶC BIỆT còn biết hát và kể chuyện là món đồ chơi bổ ích cho bé. . Giá chỉ 145.000đ. Giao hàng MIỄN PHÍ (*).

Bạn đang tìm cho bé yêu món đồ chơi thật bổ ích giúp vé phát triển tư duy và trí lực ngay cả khi còn nhỏ? Trong deal hôm nay Saha.vn giới thiệu đến bạn Mèo Tom biết nói loại mới đặc biệt với chức năng lặp lại giọng nói ngoài ra còn thể kể chuyện, biết hát hết sức dí dỏm và thú vị cho bé yêu của bạn thêm hoạt bát và năng động hơn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mèo Tom biết nói loại mới đặc biệt.

Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng: 231gr.

Tính năng: Lặp lại giọng nói chỉ trong 5s, biết hát nhạc thiếu nhi và kể chuyện cổ tích.

Chiều cao: 20cm x 10cm.

Sử dụng 03 pin AA (sản phẩm không bao gồm pin)

Màu sắc: Hồng, trắng, vàng, xám.

Là một ứng dụng game trên iPhone, smartphone, iPad, máy tính bảng được nhiều người yêu thích.

Mèo Tom biết nói là sản phẩm đồ chơi công nghệ trí tuệ, thông minh giúp trẻ khám phá và học hỏi nhiều điều bởi sự tương tác trực quan sinh động. Trên cơ thể chú mèo có 7 điểm chạm thông minh, đặc biệt là đôi tai cảm ứng khá nhạy.

Mèo Tom loại đặc biệt mới nhất không chỉ lặp lại giọng nói đầy hài hước mà còn có thể hát được nhạc thiếu nhi, kể chuyện cổ tích hết sức dí dỏm và thú vị.

Với thời lượng ghi âm nhanh nhất chỉ 5 giây, sau khi thủ thỉ bên tai chú mèo, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều hết sức thú vị.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chất liệu nhựa và hợp kim an toàn và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Cùng mua chung hotdeal để ưu đãi giácực rẻ, nhanh mua!

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, hãy nhanh tay CLICK MUA để sở hữu cho bé yêu của bạn một sản phầm tốt và an toàn bạn nhé!


Nguồn: Mèo Tom Biết Nói Loại Mới Đặc Biệt

Vòng cổ phong thủy = 340,000đ

Hạt chuỗi đá = 6,000đ