Máy Làm Mặt Nạ YL-6201

Máy Làm Mặt Nạ YL-6201- Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc làm đẹp của các bạn nữ.

Máy Làm Mặt Nạ YL-6201

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Sản phẩm bao gồm: Máy Làm Mặt Nạ YL-6201

– Chất liệu: Nhựa+ Kim loại

– Trọng lượng: 1000 gr

– Bảo hành: 6 tháng

– Xuất xứ: Trung Quốc

Máy Làm Mặt Nạ YL-6201 giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

– Máy Làm Mặt Nạ YL-6201 mang tính an toàn cao, bởi vì bạn sẽ sử dụng các nguyên liệu làm đẹp mà tự tay chọn lựa, sơ chế, biết rõ nguồn gốc.

– Bạn tự làm được những chiếc mặt nạ phù hợp với da của mình với các loại thực phẩm ưa thích với rất nhiều vitamin. Các loại nguyên liệu tự nhiên luôn có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

Máy làm mặt nạ có các tính năng như xay- trộn, vừa xay các loại rau củ tới độ thích hợp sau đó trộn đều chúng với nhau. Sau đó tạo khuôn định hình ra mặt nạ một cách nhanh chóng, bạn có thể đắp trực tiếp lên mặt, không để trong ngăn mát tủ lạnh để có những cảm giác mới lạ cho làn da của mình.

– Bạn rất thích đắp mặt nạ nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để làm những chiếc mặt nạ cầu kì. Vậy sao không tự chăm sóc da mà không tốn thời gian công sức với máy làm mặt nạ hoa quả.

– Chỉ với 15 phút thôi bạn đã có ngay chiếc mặt nạ ưng ý với những loại thực phẩm mình thích với các loại trái cây mát, giàu vitamin và các loại khoáng tốt cho da

Máy Làm Mặt Nạ YL-6201 giá tốt Máy Làm Mặt Nạ YL-6201 giá sốc Máy Làm Mặt Nạ YL-6201 giá ưu đãi

Hãy mua và cảm nhận những ưu điểm nổi bật, vượt trội của máy làm mặt nạ đem lại nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Nguồn: Máy Làm Mặt Nạ YL-6201

Kính lão 1.75 độ = 300000vnđ

Vòng chuỗi gỗ kiểu = 120,000đ