Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn – Vàng = 460.000 ₫

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn: Chất liệu đá tự nhiên 100% tạo vẻ đẹp tinh tế cho chủ nhân. Thiết kế tinh xảo sẽ mang lại may mắn tài lộc đến cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn làm từ đá tự nhiên 100% tạo sự sang trọng, thanh lịch cho khách hàng sử dụng
  • Sản phẩm đá tự nhiên nên những đường vân đá ngẫu nhiên, sẽ không giống nhau 100%
  • Sản phẩm có khả năng phản ứng với ánh sáng, tạo nên những điểm nhấp nháy, trông giống như mắt hổ
  • Từ trường rất lớn và mạnh mẽ, tác dụng tốt với thần kinh thái dương
  • Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh, tượng trưng cho sự giàu có và may mắn
  • Chất liệu đá tự nhiên 100% tạo vẻ đẹp tinh tế, thời trang độc đáo cho người dùng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID42218
Thương hiệu
Đá Quý Online
Màu Sắc
Vàng
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Cầm tay, Đeo cổ
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Hàng ngày, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Phật di lặc từ lâu luôn được coi là biểu tượng mạnh mẽ cho sự hạnh phúc và niềm vui hoan hỉ trong cuộc sống. Hình ảnh phật cười hiền từ, vô lo vô nghĩ luôn được rất nhiều người tin dùng, nhằm có cho mình sự may mắn, vui vẻ trong cuộc sống xô bồ quá nhiều ngày nay. Phật di lặc có thể được chế tác thành những pho tượng lớn, đặt ở góc nhà, bàn làm việc như biểu tượng phong thủy, cũng có đôi khi được làm lại với kích thước nhỏ như mặt dây chuyền nhằm mang theo bên người bất cứ lúc nào. Ngày hôm nay cùng Zanado khám phá thiết kế mặt phật di lặc rất đáng mua sau đây nhé!

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn - Vàng=460.000 ₫

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn có tác dụng tốt với tinh thần, là biểu tượng của hạnh phúc

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn làm từ đá tự nhiên 100% tạo sự sang trọng, thanh lịch cho khách hàng sử dụng. Sản phẩm đá tự nhiên nên những đường vân đá ngẫu nhiên, sẽ không giống nhau 100%. Sản phẩm có khả năng phản ứng với ánh sáng, tạo nên những điểm nhấp nháy, trông giống như mắt hổ. Từ trường rất lớn và mạnh mẽ, tác dụng tốt với thần kinh thái dương, bảo vệ sức khỏe cho bạn. Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh, tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Chất liệu đá tự nhiên 100% tạo vẻ đẹp tinh tế, thời trang độc đáo cho người dùng.

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn - Vàng=460.000 ₫

Mặt phật di lạc đá phong thủy mang đến cho người dùng sự vui vẻ, có tác dụng tốt cho tinh thần. Mặt phật được làm từ đá mắt hổ mang lại nguồn khí tự nhiên, có khả năng truyền năng lượng tốt cho người đeo, đem đến thần thái và nụ cười từ tâm can của đức Phật. Với mặt phật di lạc, bạn có thể dùng đeo như mặt dây chuyền, vừa có tác dụng tâm linh, vừa mang đến một phụ kiện thời trang tinh xảo, đẹp mắt, phối cùng các loại trang phục khác nhau khi ra ngoài. Còn chờ gì mà không nhanh tay click vào MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận tay trên phạm vi toàn quốc.

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn - Vàng=460.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn làm từ đá tự nhiên 100% tạo sự sang trọng, thanh lịch cho khách hàng sử dụng

Sản phẩm đá tự nhiên nên những đường vân đá ngẫu nhiên, sẽ không giống nhau 100%

Sản phẩm có khả năng phản ứng với ánh sáng, tạo nên những điểm nhấp nháy, trông giống như mắt hổ

Từ trường rất lớn và mạnh mẽ, tác dụng tốt với thần kinh thái dương

Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh, tượng trưng cho sự giàu có và may mắn

Chất liệu đá tự nhiên 100% tạo vẻ đẹp tinh tế, thời trang độc đáo cho người dùng

Kích thước Cao 4,5 cm, Rộng 4 cm

Chất liệu đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Việt Nam

Mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn - Vàng=460.000 ₫

Màu sắc: Vàng


đồ trang sức nam cầm tay, phụ kiện nữ khác hàng hiệu, cửa hàng phụ kiện nam khác, đồ trang sức nam đá, đồ trang sức nam công sở, đồ trang sức nam hàng ngày, đồ trang sức nữ đi chơi, đồ trang sức nữ du lịch, đồ trang sức nữ công sở, đồ trang sức nam đi chơi, đồ trang sức nữ màu vàng, shop phụ kiện nữ khác, đồ trang sức nam du lịch, đồ trang sức nữ cầm tay, đồ trang sức nữ đá, shop phụ kiện nam khác, đồ trang sức nam màu vàng, đồ trang sức nam đi biển, phụ kiện nam khác đá quý online, đồ trang sức nam đeo cổ, mặt phật di lặc mắt hổ vàng cực đẹp size lớn, đồ trang sức nữ hàng ngày, phụ kiện nam khác hàng hiệu, phụ kiện nữ khác cao cấp, cửa hàng phụ kiện nữ khác, Zanado.