ID = 21794 | Mua ngay

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

Điểm nổi bật
  • Mắt kính nữ gọng nơ thời trang có thiết kế thật dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện không chỉ mang lại sự tự tin cho bạn mà còn bảo vệ đôi mắt của bạn tránh khỏi những tác hại của môi trường.
  • Màu sắc sang trọng cùng thiết kế gọng tinh tế và dễ thương sẽ mang đến cho bạn một phong cách thật cá tính và tự tin.
  • Thiết kế thời trang, ôm theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn, thoải mái.
  • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chon.
  • Bạn hãy kết hợp kính này với những set đồ thật cá tính như quần jean, áo thun, sơ mi, những bộ trang phục dễ thương hay sang trọng đều được, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và nét cá tính riêng biệt.
  • Có giao kèm bao bảo quản kính cho bạn có  thể bảo quản kính một cách dễ dàng và tiện dụng.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID19480
Chất liệu
Nhựa
Mục đích SD
Bảo vệ mắt, Chống bụi, Du lịch, Đi biển, Đi chơi

Một chuyến đi du lịch thêm vui tươi, một buổi chiều đi hóng mát dễ chịu, và những buổi đi dạo càng thêm an toàn lại style với chiếc Mắt kính nữ gọng nơ thời trang mà Siêu Mua muốn giới thiệu đến các bạn trong lượt deal hôm nay. Không chỉ điểm tô gương mặt thêm hoàn hảo mà mắt kính còn giúp đôi mắt bạn chống chọi với gió, bụi, và tia nắng chói chang trong những ngày ánh sáng mặt trời như đổ lửa. Cùng xem nhé! 

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

 Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

TÍM

Mắt kính nữ với thiết kế thời trang, ôm theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn, thoải mái

Mắt kính nữ thời trang này có thiết kế thật dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện không chỉ mang lại sự tự tin cho bạn mà còn bảo vệ đôi mắt của bạn tránh khỏi những tác hại của môi trường. Màu sắc sang trọng cùng thiết kế gọng tinh tế và dễ thương sẽ mang đến cho bạn một phong cách thật cá tính và tự tin. Thiết kế thời trang, ôm theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn, thoải mái. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

ĐEN

Bạn hãy kết hợp kính này với những set đồ thật cá tính như quần jean, áo thun, sơ mi, những bộ trang phục dễ thương hay sang trọng đều được, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và nét cá tính riêng biệt. Có giao kèm bao bảo quản kính cho bạn có  thể bảo quản kính một cách dễ dàng và tiện dụng. Đây còn là món quà ý nghĩa mà các chàng có thể dành tặng cho một nửa của mình.

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

ĐỎ

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

Mắt kính nữ thời trang này với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn

Một trong những tính năng của chiếc kính này là bạn có thể phối cùng một chiếc đầm maxi đi biển, vừa thả mình cùng làn gió biển mát mẻ, hài hòa, lại vừa có thể chống được ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu thẳng vào mắt. Thật thú vị với chiếc kính nữ này phải không nào, nhanh tay Click MUA để sở hữu cho mình một mức giá ưu đãi từ chúng tôi nhé, sản phẩm chỉ có giá 98.000đ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Ấn tượng, nổi bật và cá tính cùng chiếc mắt kính nữ giảm giá xinh xắn này các cô gái nhé!

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

Đen

Thông tin sản phẩm:

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang có thiết kế thật dễ thương và cá tính sẽ là món phụ kiện không chỉ mang lại sự tự tin cho bạn mà còn bảo vệ đôi mắt của bạn tránh khỏi những tác hại của môi trường.

Màu sắc sang trọng cùng thiết kế gọng tinh tế và dễ thương sẽ mang đến cho bạn một phong cách thật cá tính và tự tin.

Thiết kế thời trang, ôm theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn, thoải mái.

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bạn hãy kết hợp kính này với những set đồ thật cá tính như quần jean, áo thun, sơ mi, những bộ trang phục dễ thương hay sang trọng đều được, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và nét cá tính riêng biệt.

Có giao kèm bao bảo quản kính cho bạn có  thể bảo quản kính một cách dễ dàng và tiện dụng.

Xuất xứ: Hong Kong

Chất liệu: Nhựa

Kích thước: Dài 15,5 cm, Tròng kính 5 x 6 cm.

Mắt kính nữ gọng nơ thời trang

Màu sắc: Đỏ, Tím, Đen (Gọng kính giao ngẫu nhiên)


Nguồn:Mắt kính nữ gọng nơ thời trang