Mắt kính nam nữ sang trọng – Nâu = 270.000 ₫

Mắt kính nam nữ sang trọng: Chất liệu kim loại và kính, an toàn, bảo vệ đôi mắt tránh tác động của nắng, gió, và bụi. Thiết kế dạng gọng chuồn chuồn phù hợp với mọi giới tính.

Điểm nổi bật
  • Mắt kính nam nữ sang trọng được thiết kế dạng gọng chuồn chuồn phù hợp với mọi giới tính
  • Gọng kính được làm bằng kim loại tinh tế nổi bật, kính có 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày.
  • Mặt kính được tráng lớp màu đen che chắn mắt khỏi những tia nắng ban ngày,
  • Sản phẩm thiết kế ôm mắt, với nhiều gam màu khác nhau, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ.
  • Chất liệu kim loại và kính, an toàn, bảo vệ đôi mắt tránh tác động của nắng, gió, và bụi
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID34005
Màu Sắc
Vàng, Nâu, Đen, Bạc
Chất liệu
Kim loại, Kính cứng
Kiểu dáng
Gọng oval
Mục đích SD
Bảo vệ mắt, Chống bụi, Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Mắt kính nam nữ sang trọng

Kính mát thời trang không những là bảo bối của các bạn nam nữ khi ra đường để tránh nắng, bụi và gió mà còn là phụ kiện để khoe độ “sang chảnh” của mình đúng không nào? Kính mát được thiết kế với nhiều loại gọng và màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt và màu da khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn cho mình một chiếc kính mát phù hợp là một điều rất quan trọng. Trong lượt deal mới này, Zanado sẽ giới thiệu đến bạn chiếc kính mát chuồn chuồn thời trang để bạn tham khảo nhé!

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Mắt kính nam nữ sang trọng được thiết kế dạng gọng chuồn chuồn phù hợp với mọi giới tính

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Mắt kính nam nữ sang trọngđược thiết kế dạng gọng chuồn chuồn phù hợp với mọi giới tính. Gọng kính được làm bằng kim loại tinh tế nổi bật, có 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày. Mặt kính được tráng lớp màu đen che chắn mắt khỏi những tia nắng ban ngày. Sản phẩm thiết kế ôm mắt, với nhiều gam màu khác nhau, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ. Chất liệu kim loại và kính, an toàn, bảo vệ đôi mắt tránh tác động của nắng, gió, và bụi.

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Khi đi làm, đi học hay đi du lịch mà sở hữu đôi kính này thì quả là một điều tuyệt vời đúng không nào? Khác với các loại kính thông thường, kính mát chuồn chuồn phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt và màu da nên được lòng hầu hết các bạn nam hay nữ. Kính mát chuồn chuồn cũng dễ dàng phối với các trang phục sang trọng như quần tây – áo sơ mi hoặc trang phục năng động như quần short – áo thun. Rất tuyệt đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay nhấp MUA NGAY để sở hữu cho mình một chiếc kính mát này nhé!

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Mắt kính nam nữ sang trọng được thiết kế dạng gọng chuồn chuồn phù hợp với mọi giới tính

Gọng kính được làm bằng kim loại tinh tế nổi bật, kính có 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày.

Mặt kính được tráng lớp màu đen che chắn mắt khỏi những tia nắng ban ngày,

Sản phẩm thiết kế ôm mắt, với nhiều gam màu khác nhau, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ.

Chất liệu kim loại và kính, an toàn, bảo vệ đôi mắt tránh tác động của nắng, gió, và bụi

Bảo Hành 1 Năm

Địa chỉ bảo hành: 462/14 Cách Mạng Tháng 8 Phường 11 Quận 3

Kích thước Gọng dài 15 cm, Mặt kính 6,5 x 5,5 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm,

Xuất Xứ: Quảng Châu

Mắt kính nam nữ sang trọng - Nâu=270.000 ₫

Màu sắc: Vàng, Nâu, Đen, Bạc

Lưu ý: Bảo hành 1 năm (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo


mắt kiếng nữ gọng oval, shop mắt kính nữ, mắt kiếng nam kim loại, mắt kính nữ màu nâu, cửa hàng mắt kiếng nữ, mắt kính nữ màu vàng, mắt kính nam cứng, mắt kiếng nam đi chơi, mắt kính nữ chống bụi, mắt kiếng nữ màu nâu, shop mắt kính nam, mắt kính nam gọng oval, mắt kính nam du lịch, mắt kiếng nam màu bạc, mắt kiếng nam màu đen, mắt kiếng nữ màu bạc, mắt kiếng nam du lịch, mắt kiếng nữ bảo vệ, mắt kiếng nam màu vàng, mắt kính nam màu đen, mắt kiếng nam chống bụi, mắt kính nữ đi chơi, mắt kính nam chống bụi, mắt kính nam màu nâu, mắt kiếng nam gọng oval, Zanado.