Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang – Đen = 90.000 ₫

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang: Chất liệu nhựa nhẹ, bền đẹp. Thiết kế gọng kính hình ovan hơi bo tròn, tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt..

Điểm nổi bật
  • Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang thiết kế kiểu dáng gọng oval có độ bo tròn ở các góc đơn giản nhưng cực kỳ cá tính.
  • Với ưu điểm được sản xuất từ chất liệu nhựa nhẹ, chưa đầy 40g, cùng 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày.
  • Kiểu dáng gọng oval thích hợp với những khuôn mặt hình trái tim hoặc hình thoi, nó sẽ tôn lên ưu điểm cho khuôn mặt của bạn.
  • Sản phẩm thiết kế ôm mắt, với gam màu đen đơn giản, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID24207
Màu Sắc
Đen
Chất liệu
Nhựa
Kiểu dáng
Gọng oval
Mục đích SD
Bảo vệ mắt
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Mắt kính nam nữ, trong tên gọi đã thể hiện được đối tượng mà sản phẩm cần hướng đến – cả nam và nữ. Đây là kiểu mắt kính phổ biến vì chúng được thiết kế theo kiểu dáng trẻ trung cho các bạn trẻ thỏa sức làm đẹp hay làm mới phong cách cho chính mình. Làm đẹp không có gì là xấu, nó chỉ chứng tỏ mức độ yêu quý cơ thể bạn tới đâu mà thôi. Tự refresh phong cách cũng như tính cách của bản thân là một cách giúp bạn sống tốt và được yêu mến nhiều hơn đấy.

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang - Đen=90.000 ₫

Mắt kính nam nữ thiết kế kiểu dáng gọng oval có độ bo tròn ở các góc đơn giản nhưng cực kỳ cá tính.

Mắt kính nam nữ thời trang được thiết kế kiểu dáng gọng oval có độ bo tròn ở các góc đơn giản nhưng cực kỳ cá tính. Với ưu điểm được sản xuất từ chất liệu nhựa nhẹ, chưa đầy 40g, cùng 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày. Kiểu dáng gọng oval thích hợp với những khuôn mặt hình trái tim hoặc hình thoi, nó sẽ tôn lên ưu điểm cho khuôn mặt của bạn. Sản phẩm thiết kế ôm sát mặt thật thời trang, cùng với gam màu đen đơn giản, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ. Hãy sắm cho mình một chiếc kính và đem lại hình ảnh thật mới cho bản thân nhé!

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang - Đen=90.000 ₫

Mắt kính nam nữ giảm giá, chỉ với 90.000đ, chỉ có tại zanado mà thôi. Không những vậy, bạn còn được chúng tôi giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc nữa đấy. Tiện dụng và hấp dẫn đúng không? Thêm một gợi ý phối đồ sẽ được chúng tôi cung cấp thêm, miễn phí cho bạn luôn. Với kiểu kính gọng oval rất dễ để phối đồ, chỉ cần chọn phong cách thật cá tính là bạn đã rất nổi bật rồi. Một chiếc áo sơ mi form rộng và quần short cho bạn nữ, còn nam thì những chiếc áo thun + quần jeans cũng đủ phong cách rồi.

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang - Đen=90.000 ₫ Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang - Đen=90.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang thiết kế kiểu dáng gọng oval có độ bo tròn ở các góc đơn giản nhưng cực kỳ cá tính.

Với ưu điểm được sản xuất từ chất liệu nhựa nhẹ, chưa đầy 40g, cùng 2 miếng đệm ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo kính cả ngày.

Kiểu dáng gọng oval thích hợp với những khuôn mặt hình trái tim hoặc hình thoi, nó sẽ tôn lên ưu điểm cho khuôn mặt của bạn.

Sản phẩm thiết kế ôm mắt, với gam màu đen đơn giản, thích hợp với màu da của đa số các bạn nam/nữ.

Chất liệu: Nhựa

Xuất xứ: Việt Nam

Mắt kính nam nữ Hoodie thời trang - Đen=90.000 ₫

Màu sắc: Đen


shop mắt kiếng nữ, mắt kính nam nữ hoodie thời trang, mắt kiếng nữ nhựa, cửa hàng mắt kiếng nữ, mắt kính nữ bảo vệ, cửa hàng mắt kính nữ, mắt kiếng nam bảo vệ, mắt kính nam nhựa, mắt kính nam bảo vệ, mắt kiếng nữ bảo vệ, cửa hàng mắt kiếng nam, cửa hàng mắt kính nam, mắt kiếng nữ màu đen, mắt kính nữ nhựa, mắt kiếng nữ gọng oval, mắt kính nam màu đen, mắt kiếng nam gọng oval, mắt kính nữ gọng oval, shop mắt kính nam, mắt kính nữ màu đen, mắt kiếng nam nữ hoodie thời trang, mắt kính nam gọng oval, shop mắt kính nữ, shop mắt kiếng nam, mắt kiếng nam màu đen, Zanado.