Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu – A = 1.200.000 ₫

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu: Chất liệu đá ngọc bích thật 100% để lại may mắn, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Thiết kế kích thước vừa phải không dầy nên phù hợp cho nam và nữ .

Điểm nổi bật
  • Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu mang lại sự giàu có cho người sử dụng
  • Từ xưa nhiều người dùng đángọc bích để lại may mắn, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm.
  • Sản phẩm đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%
  • Mặt có kích thước vừa phải không dầy nên phù hợp cho nam và nữ
  • Mặt dây chuyền có 3 thuộc tính quý khách tha hồ lựa chọn
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID39051
Thương hiệu
Đá Quý Online
Màu Sắc
A, B, C
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo cổ
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Hàng ngày, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Đá tự nhiên luôn là những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong thế giới trang sức, phụ kiện của cả nam lẫn nữ. Với chất liệu đá tự nhiên 100% không những mang lại sự sành điệu, sang trọng cho người đeo mà nó còn là một vật phẩm phong thủy vô cùng ý nghĩa. Mỗi chẩt liệu đá tự nhiên luôn có một ý nghĩa phong thủy được gắn theo và với đá ngọc bích là sự cầu mong được giàu có, phát tài cho người mang. Trong lượt deal mới lần này Zanado mang đến cho những khách hàng thân thương của mình một sản phẩm trang sức phong thủy với mong muốn mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc cho người đeo.

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu - A=1.200.000 ₫

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite với những đường vân sang trọng và rất đẹp mắt

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu - A=1.200.000 ₫

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite là sản phẩm đá tự nhiên 100% với những đường vân đá trên bề mặt đẹp mắt và sang trọng. Mặt đá được thiết kế với kích thước vừa phải để có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ. Từ lâu đá ngọc bích luôn là biểu tượng của sự may mắn, tránh được rủi ro và ma quỷ, những trang sức có gắn đá ngọc bích luôn được nhiều người lựa chọn với mong muốn phát tài, phát lộc và sự giàu có cho mình. Kiểu sáng của mặt dây chuyền được tạo hình đơn giản, với hình tròn có lỗ chính giữa nhằm tôn lên những đưognf vân đá đẹp mắt và cũng để tăng sự sang trọng và quý phái của sản phẩm.

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu - A=1.200.000 ₫

Mặt dây chuyền đá phong thủy có 3 thuộc tính khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đây là sản phẩm đến từ nhà cung cấp hàng đầu về đá phong thủy tai Việt Nam, thương hiệu Đá quý online nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm cũng được đảm bảo hoàn toàn là đá tự nhiên, hi vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm của sản phẩm đá phong thủy mang lại bình yên, may mắn cho mình. Nhanh tay nhấp vào MUA NGAY để chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc, mua sắm tại Zanado thật tin cậy và dễ dàng.

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu - A=1.200.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu mang lại sự giàu có cho người sử dụng

Từ xưa nhiều người dùng đángọc bích để lại may mắn, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm.

Sản phẩm đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%

Mặt có kích thước vừa phải không dầy nên phù hợp cho nam và nữ

Mặt dây chuyền có 3 thuộc tính quý khách tha hồ lựa chọn

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Kích thước: Cao 4 cm

Sản phẩm có thể chênh lệc +/- 0,2 cm

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Mặt dây chuyền đá ngọc bích nephrite kiểu - A=1.200.000 ₫

Màu sắc: A, B, C


đồ trang sức nam đi học, dây chuyền nữ du lịch, vòng cổ nam hàng ngày, dây chuyền nữ đi chơi, đồ trang sức nữ dự tiệc, cửa hàng phụ kiện nam khác, vòng cổ nữ đi chơi, đồ trang sức nam đi biển, phụ kiện nam khác hàng hiệu, cửa hàng phụ kiện nữ khác, dây chuyền nam màu b, dây chuyền nam đi chơi, đồ trang sức nam đá, đồ trang sức nữ đi chơi, đồ trang sức nam đeo cổ, vòng cổ nam dự tiệc, vòng cổ nam du lịch, vòng cổ nam đi chơi, phụ kiện nữ khác đá quý online, vòng cổ nam đi biển, dây chuyền nữ đi học, đồ trang sức nữ du lịch, dây chuyền nam dự tiệc, dây chuyền nữ đi biển, dây chuyền nữ hàng ngày, Zanado.