Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu – Vàng = 1.510.000 ₫

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu: Chất liệu đá tự nhiên. Thiết kế gồm nhiều hạt dẹp hình chữ nhật có góc bo xen kẽ với 2 hạt tròn nhỏ, bạn có thể điều chỉnh số hạt vừa tay mình và hợp phong thủy..

Điểm nổi bật
  • Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, lạ mắt, thu hút ánh nhìn xung quanh của mọi người cho người sử dụng
  • Sản phẩm gồm nhiều hạt dẹp hình chữ nhật có góc bo xen kẽ với 2 hạt tròn nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh số hạt vừa tay mình và hợp phong thủy.
  • Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nên về màu sắc hay các đường vân trên vòng sẽ không giống nhau hoàn toàn.
  • Thạch anh tóc ( hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao tử thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin.
  • Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây phu hợp với cổ tay
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID26542
Thương hiệu
Đá Quý Online
Màu Sắc
Vàng
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Đá phong thủy
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Mỗi người khi sinh ra sẽ theo năm sinh mà quyết định họ thuộc mệnh nào trong phong thủy. Bạn có thể là mệnh hỏa mạnh mẽ, mệnh thủy mềm mại hay mệnh thổ vững bền? Với mỗi mệnh thì sẽ có những phụ kiện phong thủy riêng dành cho bạn. Vì thế khi bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phong thủy thì nhớ phải coi kĩ mệnh của mình là mệnh gì trong ngũ hành nhé! Vì với mỗi mệnh khác nhau sẽ có loại trang sức phong thủy phù hợp riêng đấy! Trong lượt deal này, chúng tôi giới thiệu cho bạn vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh thổ, mệnh kim. Cùng xem nhé!

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu - Vàng=1.510.000 ₫

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, lạ mắt, thu hút ánh nhìn xung quanh

Lắc tay Thạch Anh Tóc vàng hạt kiểu thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, lạ mắt. Sản phẩm gồm nhiều hạt dẹp hình chữ nhật có góc bo xen kẽ với 2 hạt tròn nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh số hạt vừa tay mình và hợp phong thủy. Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nên về màu sắc hay các đường vân trên vòng sẽ không giống nhau hoàn toàn. Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây.

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu - Vàng=1.510.000 ₫

Nếu như bạn có nghiên cứu về đá phong thủy thì chắc bạn biết rằng thạch anh tóc ( hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao tử thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin. Chúng có nguồn gốc chủ yếu là từ Brazil, châu Phi. Với thành phần 100% đá tự nhiên, chiếc vòng tay thạch anh tóc giảm giá chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Nào nhanh tay click MUA NGAY để thêm may mắn cho bản thân nào!

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu - Vàng=1.510.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, lạ mắt, thu hút ánh nhìn xung quanh của mọi người cho người sử dụng

Sản phẩm gồm nhiều hạt dẹp hình chữ nhật có góc bo xen kẽ với 2 hạt tròn nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh số hạt vừa tay mình và hợp phong thủy.

Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nên về màu sắc hay các đường vân trên vòng sẽ không giống nhau hoàn toàn.

Thạch anh tóc ( hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao tử thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin.

Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây phu hợp với cổ tay

Một số tính chất cơ bản:

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: Lục phương

Độ cứng: 7

Tỷ trọng: 2.50 – 2.80

Chiết xuất: 1.54 – 1.55

Nguồn gốc chủ yếu: Brazil, Châu Phi

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng đá quý online (hàng chính hãng, thật 100%)

Lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu - Vàng=1.510.000 ₫

Màu sắc: Vàng


phụ kiện nữ khác cao cấp, phụ kiện nữ khác đá quý online, đồ trang sức nam đeo tay, đồ trang sức nam dự tiệc, đồ trang sức nữ màu vàng, đồ trang sức nam màu vàng, đồ trang sức nữ đi chơi, lắc tay thạch anh tóc vàng hạt kiểu, đồ trang sức nữ công sở, đồ trang sức nữ đá phong thủy, đồ trang sức nam đi học, cửa hàng phụ kiện nam khác, đồ trang sức nữ đi học, đồ trang sức nam công sở, đồ trang sức nữ du lịch, đồ trang sức nữ đeo tay, cửa hàng phụ kiện nữ khác, shop phụ kiện nữ khác, phụ kiện nam khác đá quý online, phụ kiện nữ khác hàng hiệu, phụ kiện nam khác hàng hiệu, đồ trang sức nữ dự tiệc, đồ trang sức nam đá phong thủy, phụ kiện nam khác cao cấp, đồ trang sức nam du lịch, Zanado.