Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly = 370.000 ₫

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly: Chất liệu đá thạnh anh tím tự nhiên 100% đẹp, sáng bóng. Thiết kế hạt đá hạt tròn mang lại may mắn, phong cách cá tính, trẻ trung cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt.
  • Lắc tay thạch anh tím hạt tròn mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn.
  • Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy.
  • Màu sắc đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới.
  • Thiết kế kiểu hạt tròn, gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình.
  • Là quà tặng thiết thực cho gia đình, người thân.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID30697
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt. Lắc tay thạch anh tím hạt tròn mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn. Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy. Màu sắc đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới. Thiết kế kiểu hạt tròn, gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình. Là quà tặng thiết thực cho gia đình, người thân. Đây chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn đem tới cho các bạn trong lượt deal mới này đấy!

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly=370.000 ₫

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn.

Amethyst (thạch anh tím) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethystos, nghĩa là không say. Các ly rượu thời ấy thường được khắc từ loại đá quý màu tím này vì họ cho là nó ngăn ngừa được sự say xỉn. Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng. Trẻ em nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng thạch anh tím, sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn. Với phụ nữ, đồ trang sức được làm từ thạch anh tím tạo sự trang nhã cao, làm tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly=370.000 ₫

Những vòng tay phong thủy có thể đem tới cho người mang chúng sự an bình, tài lộc và may mắn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đeo cùng một loại đá với nhau, bạn còn phải xem xét nhiều khía cạnh để có thể chọn được sản phẩm đúng, chuẩn và an toàn cho mình. Tùy mệnh của mỗi người theo ngũ hành và theo mong muốn của họ mà có những sản phẩm đá phong thủy riêng. Nếu bạn là mệnh thủy thì không nên chọn những loại đá có màu nâu đại diện cho thổ, sẽ không tốt. Hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn cho bản thân nhé!

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly=370.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt.

Lắc tay thạch anh tím hạt tròn mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho bạn.

Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, thạch anh tím đã đáp ứng được sở thích ấy.

Màu sắc đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quý phổ biến nhất trên thế giới.

Thiết kế kiểu hạt tròn, gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn số hạt phù hợp phong thủy với bản thân mình.

Là quà tặng thiết thực cho gia đình, người thân.

Kích thước:

+ Đường kính vòng: 5.5×5.5cm

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng đá quý online

Thương hiệu Đá quý online

Lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly=370.000 ₫

Màu sắc: Tím


đồ trang sức nam đá, đồ trang sức nữ đá, phụ kiện nam khác cao cấp, lắc tay đá thạnh anh tím 10 ly, đồ trang sức nam công sở, đồ trang sức nam du lịch, phụ kiện nam khác đá quý online, đồ trang sức nữ dự tiệc, shop phụ kiện nam khác, đồ trang sức nam dự tiệc, đồ trang sức nam đi chơi, phụ kiện nam khác hàng hiệu, phụ kiện nữ khác đá quý online, phụ kiện nữ khác hàng hiệu, đồ trang sức nữ đeo tay, shop phụ kiện nữ khác, đồ trang sức nữ du lịch, đồ trang sức nam đeo tay, đồ trang sức nữ công sở, cửa hàng phụ kiện nữ khác, phụ kiện nữ khác cao cấp, đồ trang sức nữ đi chơi, cửa hàng phụ kiện nam khác, Zanado.