ID = 33746 | Mua ngay

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly: Chất liệu được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau. Thiết kế được kết từ các hạt tròn sẽ mang lại sự trẻ trung, sang trọng, tinh tế cho người đeo.

Điểm nổi bật
  • Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly được kết từ các hạt tròn sẽ mang lại sự trẻ trung, sang trọng, tinh tế cho người đeo
  • Đá thạch anh tóc vàng nói riêng và thạch anh nói chung có công dụng làm ổn định tinh thần, giảm thiểu phiền muộn, có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh và xương khớp con người.
  • Người ta quan niệm đá thạch anh rất tốt cho đường tình duyên và mang lại may mắn cho con người.
  • Sản phẩm gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn con số hạt cho phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây)
  • Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID40667
Thương hiệu
Đá Quý Online
Màu Sắc
Vàng
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Vòng tay, Đeo tay
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Ngày nay khi thạch anh ngày càng phổ biến trong các thiết kế trang sức nhất là trong các loại lắc đeo tay đá. Đá thạch anh không chỉ được mọi người ưa chuộng bởi vẻ ngoài lấp lánh và huyền bí của nó mà còn bởi tác dụng tốt cho sức khỏe mà nó mang lại. Trong phong thủy, đeo vòng thạch anh có ý nghĩ như lá bùa hộ mệnh mang lại cho chủ nhân sự may mắn và hạnh phúc. Thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau từ thạch anh tím đến hồng ngọc. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa tượng trưng riêng trong phong thủy.

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly cho bạn thêm phần thời trang và là món quà thật ý nghĩa

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly được kết từ các hạt tròn sẽ mang lại sự trẻ trung, sang trọng, tinh tế cho người đeo. Đá thạch anh tóc vàng nói riêng và thạch anh nói chung có công dụng làm ổn định tinh thần, giảm thiểu phiền muộn, có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh và xương khớp con người. Theo quan niệm đá thạch anh rất tốt cho đường tình duyên và mang lại may mắn cho con người. Sản phẩm gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn con số hạt cho phù hợp phong thủy với bản thân mình. Được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Lắc tay đá thạch anh thời trang luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp nhã nhặn và sang trọng. Thạch anh vàng giúp thu hút may mắn, tài lộc. Sở hữu cho mình thiết kế lắc tay thạch anh, bạn chắc chắn sẽ ưng ý vì một món trang sức vừa đẹp lại ý nghĩa. Đây còn là món quà tuyệt vời mà bạn có thể tặng cho những người thân yêu của mình nữa đấy. Đừng ngại mua sắm thêm cho mình những chiếc lắc tay xinh xắn và tuyệt vời này nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay mang về cho mình thiết kế lắc tay phong thủy này của chúng tôi, bằng cách click vào MUA NGAY, Zanado cam kết giao hàng tận nơi đến bạn trên phạm vi toàn quốc.

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Thông tin sản phẩm:

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly được kết từ các hạt tròn sẽ mang lại sự trẻ trung, sang trọng, tinh tế cho người đeo

Đá thạch anh tóc vàng nói riêng và thạch anh nói chung có công dụng làm ổn định tinh thần, giảm thiểu phiền muộn, có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh và xương khớp con người.

Người ta quan niệm đá thạch anh rất tốt cho đường tình duyên và mang lại may mắn cho con người.

Sản phẩm gồm có nhiều hạt, bạn có thể điều chỉnh số hạt cho vừa với kích thước tay và lựa chọn con số hạt cho phù hợp phong thủy với bản thân mình (Sản phẩm bao gồm hộp và tặng dây xâu hạt đá để bạn có thể thay đổi kích cỡ dây)

Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau.

Chất liệu: 100% đá tự nhiện

Kích thước: 6-8ly/hạt

Xuất xứ: Việt Nam

Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly

Màu sắc: Vàng


Nguồn:Lắc tay đá thạch anh tóc vàng 6-8ly