ID = 36847 | Mua ngay

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn: Chất liệu đá thạch anh hồng tự nhiên 100% đẹp, sáng bóng. Thiết kế hạt đá dẹp tròn cùng với màu hồng trẻ trung mang đến phong cách cá tính, trẻ trung cho bạn..

Điểm nổi bật
  • Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt.
  • Những hạt đá dẹp tròn cùng với màu hồng trẻ trung mang đến phong cách cá tính và thời trang cho bạn.
  • Sản phẩm bao gồm hộp và dây xâu để bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp.
  • Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.
  • Nếu bạn am hiểu về phong thủy, bạn sẽ thấy vòng tay này thực sự đẹp hơn nhiều
  • Là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID30694
Thương hiệu
Đá Quý Online
Chất liệu
Đá
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=gpIdnj3VSZU?rel=0&hl=vi&modestbranding=1&w=640&h=360]

Video giới thiệu Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Những vòng tay phong thủy có thể đem tới cho người mang chúng sự an bình, tài lộc và may mắn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đeo cùng một loại đá với nhau, bạn còn phải xem xét nhiều khía cạnh để có thể chọn được sản phẩm đúng, chuẩn và an toàn cho mình. Tùy mệnh của mỗi người theo ngũ hành và theo mong muốn của họ mà có những sản phẩm đá phong thủy riêng. Nếu bạn là mệnh thủy thì không nên chọn những loại đá có màu nâu đại diện cho thổ, sẽ không tốt. Nào, bạn hãy ghé xem thử mẫu lắc tay phong thủy mới của chúng tôi xem sao nhé! Có thể nó là món mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn mang đến phong cách cá tính và thời trang cho bạn

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt. Những hạt đá dẹp tròn cùng với màu hồng trẻ trung mang đến phong cách cá tính và thời trang cho bạn. Sản phẩm bao gồm hộp và dây xâu để bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp. Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích. Nếu bạn am hiểu về phong thủy, bạn sẽ thấy vòng tay này thực sự đẹp hơn nhiều. Là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Trên mình đeo nhiều thạch anh hồng, và nghĩ đến màu đỏ bao trùm toàn thân, có tác dụng làm thay đổi tính nóng, bộc trực, và tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, thay đổi mối quan hệ con người, và mang lại tình yêu. Với những người dễ yếu đuối, hay xích mích, tức giận, nên đeo nhiều thạch anh hồng, phải để viên thạch anh gần tim, thường ma sát theo chiều ngược kim đồng hồ, cũng có thể ngửi thạch anh hồng để làm dịu tính nóng. Quá tuyệt đúng không nào? Nhanh tay click MUA NGAY để có thể sở hữu sản phảm vòng tay phong thủy giảm giá có một không hai này nhé!

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Thông tin sản phẩm:

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn được làm từ đá tự nhiên 100% nên các hạt trên vòng không hoàn toàn giống nhau và mang nét tự nhiên đặc biệt.

Những hạt đá dẹp tròn cùng với màu hồng trẻ trung mang đến phong cách cá tính và thời trang cho bạn.

Sản phẩm bao gồm hộp và dây xâu để bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp.

Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Nếu bạn am hiểu về phong thủy, bạn sẽ thấy vòng tay này thực sự đẹp hơn nhiều

Là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Kích thước:

+ Đường kính vòng: 6x6cm

+ Đường kính hạt: 2.3x1cm (+/-1mm)

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Xuất xứ: Cửa hàng đá quý online – Thương hiệu Đá quý online

Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn

Màu sắc: Hồng


ĐẶT HÀNG 0942819991 Lắc tay đá thạch anh hồng dẹp tròn