Kính mát nữ Guu sang trọng – Xanh = 173.000 ₫

Kính mát nữ Guu sang trọng: Chất liệu nhựa nhẹ. Thiết kế ôm mắt nhẹ nhàng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đi xa, cùng gọng nhựa có nối kim loại ánh vàng với tròng giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt..

Điểm nổi bật
  • Kính mát nữ Guu sang trọng có thiết kế trang nhã, màu xanh thời trang và phong cách đầy tinh tế giúp người sử dụng thêm nổi bật và quý phái hơn.
  • Sản phẩm có thiết kế ôm mắt nhẹ nhàng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đi xa, cùng gọng nhựa có nối kim loại ánh vàng với tròng giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt.
  • Chất liệu nhựa giúp sản phẩm nhẹ nhàng hơn khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn tiện lợi và thoải mái.
  • Kiểu dáng thời trang cùng những góc cạnh đầy cá tính, sản phẩm sẽ giúp bạn thêm phần hoản hảo.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID21740
Màu Sắc
Xanh
Chất liệu
Nhựa
Kiểu dáng
Gọng vuông
Mục đích SD
Bảo vệ mắt, Chống bụi, Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Nắng
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Trong muôn vàn phụ kiện dành cho nữ thì mắt kính chính là một món không thể thiếu của nhiều nàng. Chúng góp phần không nhỏ tạo nên sự riêng biệt, khẳng định phong cách thời trang của bạn trong mỗi lần xuất hiện. Vừa mang đến sự hữu ích tiện dụng, những chiếc mắt kính còn góp phần tạo cho chủ nhân của mình một vẻ đẹp cá tính, tăng thêm độ phong cách trẻ trung nên nó luôn được các nàng yêu thích thời trang mang theo mỗi khi xuống phố. Nhận biết tâm lí đó, trong lượt deal lần này Siêu Mua sẽ giới thiệu đến các bạn nữ Kính mát nữ Guu sang trọng.

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Kính mát nữ giá rẻ có thiết kế trang nhã, màu xanh thời trang và phong cách

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Kính mát nữ giá rẻ có thiết kế trang nhã, màu xanh thời trang và phong cách đầy tinh tế giúp người sử dụng thêm nổi bật và quý phái hơn. Sản phẩm có thiết kế ôm mắt nhẹ nhàng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đi xa, cùng gọng nhựa có nối kim loại ánh vàng với tròng giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt. Chất liệu nhựa giúp sản phẩm nhẹ nhàng hơn khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn tiện lợi và thoải mái. Kiểu dáng thời trang cùng những góc cạnh đầy cá tính, sản phẩm sẽ giúp bạn thêm phần hoản hảo.

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Mắt kính nữ thời trang được thiết kế với tiêu chí cao về sự sang trong và thời trang nên sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các bạn nữ muốn khẳng định phong cách cá nhân. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa chắc chắn và rất nhẹ nhàng nên mang lại cho người mang sự thoải mái cần thiết mỗi khi mang. Gọng kính được thiết kế với độ êm ái cao nên sẽ mang lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, không để lại vết hằn, đau rát cho da khi sử dụng.

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Mắt kính nữ thời trang với kiểu dáng thời trang cùng những góc cạnh đầy cá tính

Với mắt kính nữ giảm giá này, bên cạnh với các trang phục công sở thanh lịch hay những trang phục dạo phố năng động, bên các phụ kiện đi kèm khác như chiếc túi xách cá tính, chiếc đồng hồ năng động chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh. Sử dụng trong các dịp đi làm, đi du lịch hay đi dạo phố để mang lại cho bạn sự tiện dụng cũng như vẻ đẹp riêng biệt cho bản thân. Click MUA ngay nhé! Mua hàng tại Siêu Mua, bạn chắc chắn sẽ được trao tận tay những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất hiếm có trên thị trường.

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Kính mát nữ Guu sang trọng có thiết kế trang nhã, màu xanh thời trang và phong cách đầy tinh tế giúp người sử dụng thêm nổi bật và quý phái hơn.

Sản phẩm có thiết kế ôm mắt nhẹ nhàng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đi xa, cùng gọng nhựa có nối kim loại ánh vàng với tròng giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt.

Chất liệu nhựa giúp sản phẩm nhẹ nhàng hơn khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn tiện lợi và thoải mái.

Kiểu dáng thời trang cùng những góc cạnh đầy cá tính, sản phẩm sẽ giúp bạn thêm phần hoản hảo.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Nhựa

Kích thước: Dài 15 cm, tròng kính 5,5 x 6,5 cm. (Sản phẩm có thể chênh lệch +/-0,5 cm)

Kính mát nữ Guu sang trọng - Xanh=173.000 ₫

Màu sắc: Nâu (Sản phẩm có kèm hộp)

Note: Gọng kính giao ngẫu nhiên.


mắt kính nữ màu xanh, mắt kính nữ gọng vuông, mắt kiếng mát nữ guu sang trọng, mắt kiếng nữ gọng vuông, mắt kính nữ bảo vệ, mắt kiếng nữ du lịch, mắt kính mát nữ guu sang trọng, cửa hàng mắt kính nữ, kính mát nữ guu sang trọng, kiếng mát nữ guu sang trọng, mắt kiếng nữ màu nâu, mắt kính nữ nhựa, mắt kiếng nữ nhựa, mắt kính nữ du lịch, mắt kiếng nữ chống bụi, mắt kính nữ chống bụi, mắt kính nữ màu nâu, mắt kính nữ đi chơi, mắt kiếng nữ đi chơi, mắt kiếng nữ bảo vệ, shop mắt kiếng nữ, mắt kiếng nữ màu xanh, cửa hàng mắt kiếng nữ, shop mắt kính nữ, Zanado.