Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex – A = 125.000 ₫

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex: Chất liệu tròng kính Polycarbonate, gọng càng kính PC. Thiết kế thẩm mỹ và an toàn, giúp bảo vệ tốt đôi mắt dưới các tác nhân như: bụi bặm, ánh nắng, công trùng… ,cho đôi mắt thêm khỏe mạnh..

Điểm nổi bật
  • Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex với thiết kế thẩm mỹ và an toàn, giúp bảo vệ tốt đôi mắt dưới các tác nhân từ môi trường như: bụi bặm, ánh nắng…
  • Tròng kính làm bằng Polycacbonat, chống tia cực tím, chống trầy, không vỡ
  • Mắt kính được tráng lớp màng chống hơi nước giúp kính không bị mờ khi hít thở hoặc khi đi mưa
  • Kính có độ an toàn cao (đạt TCVN do trung tâm III kiểm nghiệm, tiêu chuẩn ANSI Hoa Kỳ, CE châu Âu), cho bạn an tâm khi sử dụng
  • Thích hợp dùng trong lao động, đi đường, y tế
  • Thiết kế thẩm mỹ, ôm mắt, giúp kính không bị lỏng, có nhiều màu để bạn lựa chọn
  • Chất liệu: Tròng kính Polycarbonate, Gọng càng kính PC
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID37063
Thương hiệu
Double Shield
Màu Sắc
A, B, C, D, E
Chất liệu
Nhựa PC, Polycarbonate
Kiểu dáng
Gấp đôi, Thể thao
Mục đích SD
Bảo vệ mắt, Chống bụi, Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Video giới thiệu Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. Chính vì thế, bảo vệ đôi mắt cho mình và cho những người thân yêu là một điều hết sức cần thiết. Đặc biệt hơn, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, ngày càng có nhiều loại mắt kính ra đời với kiểu dáng thời trang và chất lượng cải tiến. Trong đó, có chất liệu Polycacbonat. Những chiếc mắt kính nam nữ làm từ chất liệu này rất an toàn cho mắt và có độ trong suốt cao. Vì thế, nó hoàn toàn xứng đáng để làm người bạn đồng hành bảo vệ mắt cho chúng ta đúng nào?

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex - A=125.000 ₫

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex rất thích hợp mua để sử dụng và làm quà tặng ý nghĩa cho người thân

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex - A=125.000 ₫

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex với thiết kế thẩm mỹ và an toàn, giúp bảo vệ tốt đôi mắt dưới các tác nhân như: bụi bặm, ánh nắng, côn trùng,… cho đôi mắt thêm khỏe mạnh. Tròng kính làm bằng chất liệu Polycacbonat, chống tia cực tím, chống trầy và không vỡ. Bên cạnh đó, tròng kính còn được tráng lớp màng chống hơi nước giúp kính không bị mờ khi hít thở hoặc khi đi mưa. Gọng càng kính được làm bằng chất liệu nhựa PC. Kính có độ an toàn cao (đạt TCVN do trung tâm III kiểm nghiệm, tiêu chuẩn ANSI Hoa Kỳ, CE châu Âu) cho bạn an tâm khi sử dụng. Nó thích hợp dùng trong lao động, đi đường hay các hoạt động y tế. Kính có kiểu dáng thời trang và có nhiều màu sắc gọng để lựa chọn. Kính được thiết kế ôm mắt, không bị lỏng và có 2 miếng đệm cao su ngay sống mũi, giúp giảm bớt áp lực khi đeo.

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex - A=125.000 ₫

Chiếc mắt kính Double Shield này có thiết kế kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ. Nó thích hợp để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình. Hay nói cách khác, tặng người thương của mình chiếc mắt kính bảo vệ mắt này như một thông điệp bày tỏ với họ về sự quan trọng của đôi mắt mỗi con người. Vậy đừng ngần ngại và bâng khuâng gì nữa nhé, hãy nhanh tay chọn MUA NGAY chiếc mắt kính mát này để thể hiện tình cảm của mình ngay nào! Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần phải đi ra bất cứ cửa hàng nào để chọn lựa hết.

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex - A=125.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex với thiết kế thẩm mỹ và an toàn, giúp bảo vệ tốt đôi mắt dưới các tác nhân từ môi trường như: bụi bặm, ánh nắng…

Tròng kính làm bằng Polycacbonat, chống tia cực tím, chống trầy, không vỡ

Mắt kính được tráng lớp màng chống hơi nước giúp kính không bị mờ khi hít thở hoặc khi đi mưa

Kính có độ an toàn cao (đạt TCVN do trung tâm III kiểm nghiệm, tiêu chuẩn ANSI Hoa Kỳ, CE châu Âu), cho bạn an tâm khi sử dụng

Thích hợp dùng trong lao động, đi đường, y tế

Thiết kế thẩm mỹ, ôm mắt, giúp kính không bị lỏng, có nhiều màu để bạn lựa chọn

Chất liệu: Tròng kính Polycarbonate, Gọng càng kính PC

Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 18 x 8 x 5 cm

Xuất xứ: Đài Loan

Kính bảo vệ mắt Double Shield 9844A unisex - A=125.000 ₫

Màu sắc: A, B, C, D, E

Note:

A: Gọng nâu, tròng trắng (9844A-BRCR)

B: Gọng nâu, tròng nâu (9844A-BRBR)

C: Gọng đen, tròng trắng (9844A-BKCR)

D: Gọng đen, tròng đen (9844A-BKGR)

E: Gọng xanh, tròng trắng (9844A-BLCR)

Lưu ý: Sản phẩm không bảo hành, được đổi trả hàng trực tiếp tại công ty Zanado (với điều kiện đảm bảo sản phẩm mới chưa sử dụng, đổi trả lỗi kỹ thuật nhà sản xuất)


mắt kính nam chống bụi, mắt kiếng nữ đi chơi, mắt kiếng nữ chống bụi, mắt kiếng nữ double shield, mắt kiếng nam đi chơi, cửa hàng mắt kiếng nam, mắt kiếng nữ thể thao, mắt kiếng nữ du lịch, mắt kính nữ bảo vệ, mắt kính nam bảo vệ, mắt kính nữ hàng hiệu, mắt kính nam double shield, mắt kiếng nam thể thao, mắt kính nữ chống bụi, mắt kiếng nam hàng hiệu, mắt kiếng nữ màu e, mắt kính nữ double shield, mắt kính nam hàng hiệu, mắt kiếng nam màu b, mắt kính nữ gấp đôi, mắt kính nữ màu e, mắt kiếng nữ màu d, mắt kiếng nữ polycarbonate, mắt kiếng nam polycarbonate, mắt kính nữ màu d, Zanado.