Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001 = 344.000 ₫

Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001: bao gồm bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp và xà Bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar và Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel.Bí quyết cho làn da sáng đẹp và khỏe.

Điểm nổi bật
  • Bộ trang điểm cơ bản MH Natural Skincare CMKC10 gồm 3 sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội
  • Bộ bao gồm bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp và xà bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar và Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel.
  • Bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp giúp giải độc cho da, làm sạch lỗ chân long, tẩy lớp tế bào da chết, điều trị mụn trên cơ thể và cải thiện sắc tố da. Làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng, tươi trẻ và trắng sáng tinh khiết
  • Xà bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar có tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm , trắng da nhờ lượng Glyserin thiên nhiên được tạo ra trong quá trình xà phòng hóa được giữ nguyên
  • Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel có thể sử dụng cho mặt và toàn thân. Với collagen, glycerin và một số chất khác Cleansing Gel không những giúp loại bỏ được tế bào chết mà còn giúp làn da của bạn mịn màng trắng sáng sau khi sử dụng
  • Một bộ sản phẩm với combo đầy tiện dụng và giúp bảo vệ và dưỡng da hiệu quả nhất
  • Bảo bảo nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất, 3 tháng kể từ ngày mở nắp
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID64860
Thương hiệu
MH Natural Skincare
Chất liệu
Bùn khoáng, Gel, Xà bông
Kiểu dáng
Dạng hộp
Mục đích SD
Dưỡng da, Làm đẹp
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Việt Nam
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Nam giới cùng cần chăm sóc da để luôn có một ngoài hình thật bắt mắt và luôn tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ. Ngày này trên thị trường không những ngàng mỹ phẩm dành cho nữ đang phát triển mà những dòng sản phẩm dành cho nam giới cũng rất đa dạng và phong phú. Nắm bắt được nhu cầu đầy đủ, nhỏ gọn và tiện dụng nên Zanado đem đến cho bạn một hộp quà mỹ phẩm dành cho nam, tham khảo và đừng bỏ lỡ nha.

Trong lượt deal mới hôm nay, Zanado sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm làm đẹp mới – Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001 cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001=344.000 ₫

Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001 thiết kế đẹp mắt và nổi bật

Thiết kế đẹp mắt và đầy tiện dụng

Bộ trang điểm cơ bản MH Natural Skincare CMKC10 gồm 3 sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội. Bộ bao gồm bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp và xà bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar và Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel. Một bộ sản phẩm với combo đầy tiện dụng và giúp bảo vệ và dưỡng da hiệu quả nhất.

Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001=344.000 ₫

Có nhiều công dụng vượt trôi

Bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp giúp giải độc cho da, làm sạch lỗ chân long, tẩy lớp tế bào da chết, điều trị mụn trên cơ thể và cải thiện sắc tố da. Làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng, tươi trẻ và trắng sáng tinh khiết. Xà bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar có tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm , trắng da nhờ lượng Glyserin thiên nhiên được tạo ra trong quá trình xà phòng hóa được giữ nguyên. Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel có thể sử dụng cho mặt và toàn thân. Với collagen, glycerin và một số chất khác Cleansing Gel không những giúp loại bỏ được tế bào chết mà còn giúp làn da của bạn mịn màng trắng sáng sau khi sử dụng.

Hộp quà mỹ phẩm dành cho Nam MH Natural Skincare HQMAN001=344.000 ₫

Các thành phần của bộ sản phẩm

Bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp thành phần chính từ bùn khoáng và Bùn Bentonite nhập, kèm theo một số thành phần khác. Xà bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar với các thành phần thiên nhiên như coconut oil, olive oil, sunflower oil, soy bean oil… bột coffee nguyên chất đã tạo nên Coffee Soap có mùi thơm đặc trưng. Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel với thành phần Deionized Water, Collagen, Glyceryl, Laurtrimonium Chloride, Propylene Glycol, Menthol Crystal, Sinopol 1231, PE 9010, Greentea.

HDSD:

Bước 1: Dùng Cleansing Gel làm sạch bui bẩn, tế bào chết tận lỗ chân lông

– Lấy cleansing gel cho lên những vị trí cần làm sạch ( khô- không làm ướt vùng da này)

– Lấy tay massage mạnh vùng da đã có gel để lôi cuốn những tế bào chết, bụi bẩn

– Sau khi xong, rứa sạch mặt bẳng nước và đến bước 2

– Tuần sử dụng từ 2-3 lần

Bước 2: Sử dụng xà phòng dưỡng da MH Natural Cinamon soap bar

– Sau bước 1 (hoặc sử dụng riêng) , dùng MH Natural Cinamon soap bar

– Lấy xà phòng ra tay cho bông bọt

– Dùng bọt xà phòng massage phần da cần làm sạch khoảng 20-40 giây

– Rửa lại thật sạch bằng nước sạch.

– Dùng ngày 2 lần: tối trước khi đi ngủ và sáng ngủ dậy

Bước 3: dùng sản phẩm Bùn khoáng Bentonite dành cho da hỗn hợp

– Lấy sản phẩm trong hộp đắp lên vùng da cần dưỡng.

– Vừa đắp vừa massage khoảng 15-30’ tùy cơ địa từng người ( lúc đầu nên để thời gian ngắn sau đó tăng dần lên).

– Rửa lại bằng nước sạch; Sử dụng 1 tuần 2-3 lần.

Dung tích:

Bùn khoáng thiên nhiên MH Bentonite cho da hỗn hợp:01, 150g/hũ,

Xà Bông dưỡng da Nghệ Mật ong- MH Tumaric Soap Bar:01, 100g/hộp ,

Gel tẩy tế bào chết – MH Cleansing Gel: 01, 150ml /tuýp

Lưu ý : HSD: 2 năm kể từ ngày sx, 3 tháng sau khi mở


cửa hàng dưỡng toàn thân, dưỡng toàn thân mh natural skincare, dưỡng toàn thân cao cấp, dưỡng toàn thân bùn khoáng, dưỡng toàn thân dạng hộp, chăm sóc toàn thân da, shop chăm sóc toàn thân, dưỡng toàn thân hủ, chăm sóc toàn thân xà bông, cửa hàng chăm sóc toàn thân, chăm sóc toàn thân gấm, dưỡng toàn thân xà bông, hộp quà mỹ phẩm dành cho nam mh natural skincare hqman001, dưỡng toàn thân gấm, chăm sóc toàn thân dạng hộp, chăm sóc toàn thân bùn khoáng, chăm sóc toàn thân cao cấp, dưỡng toàn thân hàng hiệu, chăm sóc toàn thân làm đẹp, chăm sóc toàn thân gel, shop dưỡng toàn thân, chăm sóc toàn thân hàng hiệu, dưỡng toàn thân da, dưỡng toàn thân làm đẹp, chăm sóc toàn thân hủ, Zanado.