Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster = 383.000 ₫

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster: Chất liệu thép bền chắc. Thiết kế màn hình led và các số tính giờ cực kì ấn tượng, mang lại cho người dùng một phong cách thời trang công nghệ..

Điểm nổi bật
  • Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster với thiết kế màn hình led và các số tính giờ cực kì ấn tượng, mang lại cho người dùng một phong cách thời trang, công nghệ.
  • Chất liệu thép chắc chắn kết hợp cùng mặt kính cứng với độ bền cao, cho người dùng an tâm khi sử dụng.
  • Mặt đồng hồ được thiết kế như một máy tính thông minh cho các bạn thỏa niềm đam mê công nghệ của mình.
  • Có khả năng chống thấm nước 5 ATM, bạn có thể sử dụng khi rửa tay, tắm…
  • Có hai màu đen và trắng cho bạn dễ lựa chọn theo phong cách của mình.
  • Sản phẩm được bảo hành 3 tháng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID24258
Màu Sắc
Đen, Trắng
Kích Thước
B, A
Chất liệu
Kim loại
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Du lịch, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Nhiều bạn trẻ chắc không còn xa lạ với khái niệm “Đồng hồ led”, đúng không? Đây là một kiểu đồng hồ của thời đại công nghệ mới, không còn là mặt hiển thị bằng kim hay số cổ điển mà nay được dùng bằng đèn led. Nguyên lý hoạt động của từng loại đồng hồ không giống nhau, tùy theo kết cấu và cài đặt của từng dòng, từng nhà sản xuất. Kiểu đồng hồ này phần lớn chỉ phù hợp với giới trẻ vì chúng cá tính và mang hơi hướng công nghệ, hợp với tính cách hay tìm tòi cái mới của người trẻ.

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster với thiết kế màn hình led và các số tính giờ cực kì ấn tượng

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ led nam nữ với thiết kế màn hình led và các số tính giờ cực kì ấn tượng, mang lại cho người dùng một phong cách thời trang, công nghệ. Chất liệu thép chắc chắn kết hợp cùng mặt kính cứng với độ bền cao, cho người dùng an tâm khi sử dụng. Mặt đồng hồ được thiết kế như một máy tính thông minh cho các bạn thỏa niềm đam mê công nghệ của mình. Có khả năng chống thấm nước 5 ATM, bạn có thể sử dụng khi rửa tay, tắm… Có hai màu đen và trắng cho bạn dễ lựa chọn theo phong cách của mình.

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Đồng hồ led thời trang dành cho cả nam và nữ, cực kì sành điệu và hiện đại với công nghệ led bạn không thể tưởng tượng được đâu! Không những giá hợp lý mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng, sẽ để zanado luôn là người bạn đáng tin của người tiêu dùng. Hơn nữa với dịch vụ giao hàng tận nơi chắc chắn sẽ khiến bạn thật sự thấy hài lòng. Còn một ưu đãi đặc biệt chúng tôi muốn dành tặng bạn, chính là cách phối đồ cho sản phẩm. Áo thun + jeans là set phù hợp cho cả nam và nữ, vừa đơn giản vừa tiện lợi.

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster với thiết kế màn hình led và các số tính giờ cực kì ấn tượng, mang lại cho người dùng một phong cách thời trang, công nghệ.

Chất liệu thép chắc chắn kết hợp cùng mặt kính cứng với độ bền cao, cho người dùng an tâm khi sử dụng.

Mặt đồng hồ được thiết kế như một máy tính thông minh cho các bạn thỏa niềm đam mê công nghệ của mình.

Có khả năng chống thấm nước 5 ATM, bạn có thể sử dụng khi rửa tay, tắm…

Có hai màu đen và trắng cho bạn dễ lựa chọn theo phong cách của mình.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng

– Size A (dành cho Nữ):

+ Dài mặt + Vòng dây: 22 cm

+ Ngang mặt: 2,5 cm.

– Size B (dành cho Nam):

+ Dài mặt + Vòng dây: 24 cm

+ Ngang mặt: 3 cm.

Xuất xứ: Hong Kong

Cách sử dụng đồng hồ Skmei faster

Mặt đồng hồ có 2 cột đèn Led, cọt bên trái ứng với hiện thị giờ và tháng, cột đèn bên phải ứng với hiện thị phút và ngày.

Cạnh bên phải của đồng hồ có 2 nút chức năng : nút trên và nút dưới

Muốn xem giờ ta bấm nút trên 1 lần, cột bên trái đèn sáng tính từ trên xuống dưới ứng với vị trí số bê cạnh là số giờ tương ứng. Cột bên phải lần lượt là số hàng chục và hàng đơn vị của số phút.

Muốn xem ngày tháng ta bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng rồi bấm tiếp lần thứ 2. Sau đó xem tín hiệu đèn tương ứng như xem xem giờ

Cách chỉnh đồng hồ :

Chỉnh giờ: Bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng sau đó bấm nút dưới 1 lần, cột đèn bên trái nhấp nháy sau đó ta bấm nút trên về số giờ tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh phút: Bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng sau đó bấm nút dưới 2 lần, cột đèn bên phải nhấp nháy sau đó ta bấm nút trên về số phút tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh tháng: Bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng sau đó bấm nút dưới 3 lần, cột đèn bên trái nhấp nháy sau đó ta bấm nút trên về số tháng tương ứng ta muốn chỉnh.

Chỉnh ngày: Bấm nút trên 1 lần cho đèn sáng sau đó bấm nút dưới 4 lần, cột đèn bên phải nhấp nháy sau đó ta bấm nút trên về số ngày tương ứng ta muốn chỉnh.

Đồng hồ nam nữ LED Skmei Faster=383.000 ₫

Màu sắc: Đen, Trắng.

Lưu ý: Bảo hành 3 tháng (Phiếu BH kèm trong hộp). Quý khách xin giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu BH để tính thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc về hướng dẫn sử dụng và thông tin BH, vui lòng liên hệ thông tin trên phiếu bảo hành kèm theo.


đồng hồ nam nữ led skmei faster, shop đồng hồ điện tử nam, đồng hồ điện tử nam màu trắng, đồng hồ điện tử nam đi chơi, đồng hồ điện tử nữ màu đen, shop đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nữ du lịch, đồng hồ điện tử nam du lịch, đồng hồ điện tử nữ màu trắng, đồng hồ điện tử nữ đeo tay, đồng hồ điện tử nữ đi chơi, đồng hồ điện tử nam đeo tay, cửa hàng đồng hồ điện tử nữ, đồng hồ điện tử nam kim loại, đồng hồ điện tử nam màu đen, cửa hàng đồng hồ điện tử nam, đồng hồ điện tử nữ kim loại, Zanado.